Home / Tin Nhà Đất / Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Trong những năm qua, Công ty Đức Hòa Đông đã có các dự án trên cả nước. Đây là một phần trong cam kết của công ty, cung cấp sự phát triển bền vững bằng cách giữ gìn cảnh quan tự nhiên và trồng cây thay cho vùng đất đã bị giải tỏa. Khu đất nền Dragon Pearl Đức Hòa Long An chỉ là một trong những dự án mới nhất mà công ty phát triển có thể thêm vào vành đai của mình.

Dragon Pearl sẽ có những mẫu thiết kế cho khu đất nền theo phong cách Mỹ. Trước khi bạn nhìn vào các mô hình nhà có sẵn để lựa chọn, cũng có một tùy chọn để mua rất nhiều mà thôi. Diện tích lô đất nền tối thiểu mà bạn có thể mua tại Dragon Pearl là 150 mét vuông (cho Giai đoạn 2 và 3) hoặc 110 mét vuông (đối với Giai đoạn 4). Chi phí mua rất nhiều ở Dragon Pearl sẽ là 15 triệu mỗi mét vuông. Trong khi đó, bạn có ba tùy chọn có sẵn theo như các đơn vị nhà mẫu có liên quan: Tulip, Iris và Molave.

Đầu tiên là mô hình nhà hoa tulip và nó có sẵn trong Giai đoạn 4 của Dragon Pearl Đức Hòa Long An. Mô hình hoa tulip có sẵn tại 84,19 mét vuông trong tổng diện tích sàn và diện tích lô đất nền tối thiểu là 110 mét vuông. Đây là một khu đất nền 2 tầng gắn liền với phong cách kiến trúc New England. Các tính năng khu đất này bao gồm 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, hành lang và không gian đậu xe.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Mô hình khu đất nền tiếp theo mà bạn có thể mua là mô hình Iris. Mô hình khu đất nền đặc biệt này có bố cục độc đáo. Một trong những phòng ngủ nằm ở tầng trệt, phù hợp cho khách sử dụng hoặc các thành viên gia đình lớn tuổi không thể chịu đựng được khi đi lên hoặc xuống cầu thang.

Mô hình này nhỏ hơn một chút so với mô hình nhà hoa tulip với diện tích sàn là 62,20 mét vuông; tuy nhiên, họ có yêu cầu diện tích lô đất nền tối thiểu tương tự là 110 mét vuông. Nó có 2 tầng, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, và cung cấp cho một nhà để xe. Tổng giá trọn gói cho mẫu Iris là 0,8 tỷ.

Mô hình khu đất nền thứ ba và cuối cùng có sẵn tại Dragon Pearl Đức Hòa Long An là mô hình Molave. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu đất nền hướng về phía trước phù hợp cho gia đình của bạn, mô hình nhà Molave là một lựa chọn tốt cho bạn. Nó có một tầng mái có thể được sử dụng để chuyển đổi thành tầng thứ hai, nếu bạn muốn mở rộng theo chiều dọc trong tương lai. Đó là một khu đất nền biệt lập 1 tầng, có 2 phòng ngủ, và chỉ có một nhà vệ sinh và phòng tắm.

Tuy nhiên, có một tầng mái và cung cấp cho một carport, giống như hai mô hình khác ở trên. Tổng diện tích sàn có thể sử dụng cho mô hình nhà Molave là 84 mét vuông với diện tích lô đất nền tối thiểu là 110 mét vuông. Giá cho mẫu nhà Molave là 1,1 tỷ đồng.

Do đó, chi phí của các khu đất nền Dragon Pearl sẽ cung cấp cho bạn giá trị tốt cho tiền. Với Đức Hòa, Long An đang nổi lên như một điểm nóng của các nhà phát triển bất động sản, đây sẽ là một địa điểm rất được thèm muốn vì vậy giá bất động sản dự kiến sẽ tăng lên! Trong khi đó, cộng đồng theo chủ đề và thiết kế kiến trúc thống nhất sẽ làm cho khu đất nền và sự phát triển này của Công ty Đức Hòa Đông nổi bật so với các dự án nhà ở khác trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!