Home / Tin Nhà Đất / Điều tuyệt vời khi sống ở The Apus

Điều tuyệt vời khi sống ở The Apus

Sự thật là bạn thậm chí không phải rời khỏi giới hạn của The Apus để có một khoảng thời gian vui vẻ. Tổ hợp chung cư có rất nhiều tiện nghi sẽ giúp bạn vui vẻ và chiếm giữ mọi lúc.

Trước khi chúng ta thảo luận về các tiện nghi giải trí của căn hộ chung cư The Apus, trước tiên chúng ta hãy nói về những tiện nghi cơ bản mà họ cung cấp. Về an ninh và an toàn, Công ty Tân Thành đã thuê các dịch vụ của một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu để theo dõi hai tòa tháp và cư dân của họ. Không chỉ có nhân viên an ninh tuần tra khu chung cư, bạn cũng có thể tìm thấy hàng chục người trong số họ ở khắp Trung tâm thị trấn, cùng với một vài cảnh sát mặc đồng phục.

Điều tuyệt vời khi sống ở The Apus là lối sống độc quyền, nhưng bây giờ, nó cũng mở cửa cho người thuê và cư dân của nhà chung cư. Đối với một khoản phí hàng tháng danh nghĩa, bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi được cung cấp bởi câu lạc bộ giải trí độc quyền này. Để đăng ký, bạn chỉ cần cung cấp các tài liệu cần thiết cho văn phòng quản trị của Câu lạc bộ sau đó bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn ngắn và quy trình định hướng. Khi tất cả đã xong, tư cách thành viên của bạn sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn là một người yêu thích sức khỏe thì bạn sẽ thích trở thành thành viên của Câu lạc bộ The Apus. Trước hết, có một bể bơi khổng lồ được phân thành một hồ bơi có kích thước đầy đủ, một hồ bơi người lớn sâu và một hồ bơi trẻ em nông.

Ngoài ra còn có ba phòng tập thể dục, tất cả đều được trang bị máy móc thể dục tiên tiến. Bạn cũng có thể tìm thấy các huấn luyện viên thể chất và nhà sinh lý học được cấp phép trong đội ngũ nhân viên để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa các buổi tập luyện của mình. Câu lạc bộ cũng có một số phòng tập nhảy / yoga, ba sân tennis, ba sân bóng rổ và phòng tập đấm bốc. Điều tuyệt vời của phòng tập đấm bốc là nó được các huấn luyện viên chuyên nghiệp từ phòng tập đấm bốc Elorde. Bạn không chỉ có thể học đấm bốc; các huấn luyện viên cũng có thể dạy bạn từ Muay Thái nâng cao.

The Apus Phước Hải

Dự án The Apus cũng có spa riêng. Bạn có thể chọn tận dụng các dịch vụ của họ ngay tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của họ, hoặc bạn có thể nhờ một nhân viên mát xa chuyên nghiệp của họ đến căn hộ của bạn nếu bạn muốn được massage trong một môi trường riêng tư hơn. Ngoài mát xa, các dịch vụ khác mà bạn có thể tận dụng trong spa Club trộm bao gồm chăm sóc da mặt và các phương pháp điều trị cơ thể khác nhau.

Câu lạc bộ cũng có Góc dành cho trẻ em riêng. Nó giống như một trường mầm non được cải tiến, nơi bạn có thể gửi những đứa trẻ của mình để chúng có thể chơi với những người khác và học các kỹ năng có giá trị trong khi bạn đang làm việc. Trẻ nhỏ của bạn sẽ tận hưởng từng phút chúng dành cho Trẻ em, và chúng cũng sẽ học cách tương tác với những đứa trẻ khác và những người khác.

Đây chỉ là một số tiện nghi mà bạn có thể nhận được từ Câu lạc bộ Rockwell. Bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thứ mà bạn sẽ khám phá khi trở thành thành viên chính thức. Ngoài ra còn có các tiện nghi mà Dự án The Apus cung cấp cho cư dân miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!