Home / An Nhien QC / Dich vụ thu mua phế liệu công trình xây dựng

Dich vụ thu mua phế liệu công trình xây dựng

Dich vụ thu mua phế liệu công trình xây dựng đã được đẩy mạnh và phát triển hơn ở quy mô lớn trong nhiều năm gần đây. Thị trường phế liệu cũng có nhiều sự thay đổi, nên kéo theo đó là giá thu mua các sản phẩm cũng biến đổi nhẹ.

Dich vụ thu mua phế liệu công trình xây dựng:

Các loại phế liệu thường xuất hiện ở các công trường lớn hơn như là phế liệu sắt vụn, phế liệu đồng, sắt thép, inox, phế liệu nhôm, phế liệu chì. Mỗi năm, nhất là dịp cuối năm hầu hết các công trường đều tiến hành dọn dẹp. Ít nhất một lần để chào đón năm mới và chuẩn bị cho ra lò vô số các loại phế liệu khác nhau.

Bên cạnh đó, những loại phế liệu có giá trị kinh tế và khả năng tái tạo cao như đồng, nhôm, sắt, xác nhà xưởng thường được rất khá nhiều quan tâm.  Giá thu mua phế liệu còn tuỳ thuộc vào loại phế liệu, chất liệu gì và cơ sở thu mua như thế nào. Nếu bạn có một lượng phế liệu lớn thì hãy liên hệ với các đơn vị thu mua phế liệu quy mô lớn để có được mức giá phù hợp, không bị ép giá.

Quy trình thu mua phế liệu công trình xây dựng chuẩn hiện nay:

Một cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu công trình xây dựng uy tín. Thì việc thu mua phế liệu cần phải có sự đánh giá rõ ràng và đáng tin cậy để khách hàng thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sau đây là quy trình thu mua phế liệu tại cơ sở chúng tôi.  Các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn.

Bước 1: Khi các bạn đang sở hữu số lượng lớn phế liệu và bạn muốn bán chúng với giá cao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0901615888. Thông tin khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải quyết ngay.

Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến chỗ bạn kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm cần bán. Khi đưa ra giá cả thì hai bên sẽ cùng thương lượng giá cả hình thức thanh toán.

Bước 3: Ngay sau khi cả 2 bên cùng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng và thời hạn vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành thanh toán và bàn giao số phế liệu. Nếu trong quá trình thu mua có gì không phù hợp thì bạn có thể phản ánh lại với đường dây nóng.

Phế liệu Tuấn Lộc cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất. Cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ thanh toán một lần ngay sau khi thu mua. Điều này sẽ giúp khách hàng có được một khoản tiền ngay khi thanh lý phế liệu.

Là một công ty chuyên tiến hành thu mua phế liệu công trình chuyên nghiệp, Tuấn Lộc thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau như:

  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu kẽm
  • Thu mua phế liệu nhôm
  • Thu mua phế liệu inox
  • Thu mua các loại phế liệu sắt
  • Thu mua phế liệu thép công nghiệp
  • Thu mua các loại xác tàu bè bằng sắt
  • Thu mua phế liệu xác nhà xưởng
  • Thu mua phế liệu máy móc thiết bị cũ,…

Mọi chủng loại mà nhà xưởng cũ nát, hỏng hóc của chúng mà mọi người cần thanh lý thì xin hãy gọi cho chúng tôi. Khi đó, nhiều vật dụng cồng kềnh chật chội không gian và muốn vứt đi còn mất chi phí chuyên trở.

Thu mua xác nhà xưởng giá cao

Tại sao nên chọn dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Tuấn Lộc

Thu Mua Phế Liệu Tuấn Lộc là trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu công trình xây dựng hàng đầu trong ngành công nghiệp lâu năm. Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu Phế Liệu Tuấn Lộc cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp với mức giá cao nhất thị trường. Luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

·         Tuấn Lộc là cơ sở thu mua phế liệu công trình lâu năm. Hơn nữa chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước. Do đó chúng tôi luôn đưa ra mức giá cực ưu đãi, hấp dẫn cho khách hàng và chỉ lấy công làm lời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá thu mua.
·         Chúng tôi sẽ ưu tiên thanh toán cho khách hàng bằng các hình thức chuyển khoản, tiền mặt cho khách hàng nhanh chóng nhất, không trì trệ.
·         Đội ngũ nhân viên vận tải luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 kể cả thứ 7 chủ nhật. Những chiếc xe có tải trọng lớn, lái xe chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Và chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp để thực hiện hợp đồng hiệu quả nhất.
·         Đặc biệt chúng tôi không ngại đường xá khó khăn số lượng ít, chỉ cần khách có nhu cầu: dù ở bất cứ đâu, dù với số lượng bao nhiêu đi nữa thì chúng tôi cũng sẽ phục vụ tận tình nhất.

Do đó, quý khách đừng ngần ngại gì cả bởi khi mọi người đã quyết định tìm đến với công ty thu mua phế liệu Khánh Lộc thì chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện kỳ kèo giá hay delay làm chậm tiến độ ảnh hưởng tới công việc khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!