Home / QC / Cung cấp pg cho công ty quảng cáo

Cung cấp pg cho công ty quảng cáo

Cung cấp pg ,nhân sự sự kiện như MC, nhóm múa, nhóm nhảy, PG…là những yêu tố không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào góp phần tạo nên sự thành công cũng như là yếu tố mềm mại, màu sắc cho chính sự kiện dù có quy mô như thế nào.

Cung cấp PG chuyên nghiệp: 

Công ty Diên Vĩ  sở hữu cũng cũng như hợp tác với rất nhiều MC từ MC bán chuyên tới chuyên nghiệp đều có chất giọng tốt rất vang hoặc trầm ấm kèm khả năng giao tiếp hình thể, khuấy động dược chương trình , giao tiếp tiếp tiếng anh tốt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng cũng như góp phần vào sự thành công của chương trình.

Cung cấp ca sĩ, nhóm nhạc – nhóm nhảy:

Công ty Diên Vĩ là đơn vị tổ chức sự kiện chuyện nghiệp khi đã từng có rất nhiều cơ hội được hợp tác cũng như cung cấp Ca sĩ hạng A cho tới ca sĩ chuyên nghiệp cùng vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy phục vụ cho các sự kiện như: lễ khánh thành, khai trương, hội chợ, triển lãm, festival, chương trình biểu diễn nghệ thuật, các ngày lễ,  giải thi đấu, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới.

cung-cap-pg-chuyen-nghiep

Không chỉ dừng lại ở sự giải trí mà sự hiện diện của ca sĩ, nhóm nhạc một phần làm tăng sức hút và sự hấp dẫn cho chương trình sẽ là điểm nhấn giúp chương trình đạt tới mức thành công cao hơn.

Chúng tôi cung cấp pg và ca sĩ ở đủ các lứa tuổi, phong phú các dòng nhac, thể loại , các nhóm nhạc hiện đại, truyền thống, ban nhạc flamenco, jazz,  rock… với phong cách trẻ trung tên tuổi hot nhất trên thị trường.

Cung cấp PG nhân sự cho sự kiện

Lễ khánh thành, khai trương, động thổ sẽ náo nhiệt, nhiều màu sắc và thật trọn vẹn ý nghĩa hơn rất rất nhiều khi quý khách hàng lựa chọn hợp tác sử dụng dịch vụ đội ngũ Múa Lân – Sư Rồng đến từ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Diên Vĩ

Tuyển chọn đội ngũ múa lân và cung cấp pg kỹ càng và bài bản có kinh nghiệm trình diễn lâu năm từ nhiều các chương trình lớn và gặt hái được nhiều giải thưởng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng.

cung-cap-pg-tphcm

Cho thuê PG – Cung cấp PG chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Diên Vĩ tự hào sở hữu đội ngũ PG chuyên nghiệp, ngoại hình ưa nhìn nhất, không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn không quản ngại đường xá xa xôi luôn nhiệt tình và hết mình góp phần vào sự thành công của sự kiện bằng việc cung cấp pg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!