Home / QC / Con gái mũi tẹt thì sao?

Con gái mũi tẹt thì sao?

Con gái mũi tẹt thì sao? Chính là câu hỏi khiến nhiều cô gái phải lăn tăn. Không biết rằng, chiếc mũi tẹt có ảnh hưởng như thế nào đến tướng số. Và làm thể nào để sở hữu một chiếc mũi cao ráo, thanh tú.

Mũi tẹt là như thế nào?

Mũi tẹt với sóng mũi thấp, lỗ mũi rộng, cánh mũi bè, xương mũi to là dáng mũi mà rất nhiều chị em Việt Nam đang sở hữu.
Khi nhìn vào tổng thể khuôn mặt, ta có thể thẫy rõ, dáng mũi tẹt không thu hút và kém tinh tế.

Đọc thêm: Cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt hiệu quả nhất hiện nay

Con gái mũi tẹt thì sao?

Về mặt thẩm mỹ

Một số nhận định cho rằng, cô gái sở hữu một chiếc mũi tẹt sẽ trông già hơn những cô gái đồng trang lứa có mũi cao bởi mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn hằn sâu ở miệng khi cười. Mũi tẹt khiến khuôn mặt các cô gái trông kém sang trọng, khiến gò má của các cô gái nhô cao hơn và đặc biệt mũi tẹt cũng làm các cô gái rất khó khăn khi trang điểm làm đẹp bởi rất dễ để lộ khuyết điểm trên khuôn mặt.

Mũi tẹt khiến khuôn mặt trở nên kém sắc

Về mặt nhân tướng học

Chiếc mũi tẹt làm người đối diện không được “thuận mắt” nhưng hơn thế nữa, các cô gái mũi tẹt cũng không hề được “ưu ái” bởi theo các sách tướng số thì một người con gái mũi tẹt thường hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ luôn phải xoay sở về tài chính, kém may mắn trong công việc, thường để tuột mất những cơ hội tốt đến với mình, là những người khó thăng quan, tiến chức. Con gái mũi tẹt cũng được đánh giá là rất lụy tình, sức khỏe thường không tốt, hay mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống.
Như vậy, chúng ta có thể thấy, con gái mũi tẹt không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Nên việc khắc phục mũi tẹt để thay đổi vận mệnh đã và đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều chị em.

Phương pháp giúp giải vận cho người mũi tẹt như thế nào?

Để không còn bất kỳ lo lắng gì về vấn đề con gái mũi tẹt thì sao, các chuyên gia bật mí cho các cô gái là nên tiến hành sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi Medi-Form. Dáng mũi “Tài lộc thượng lưu” đẹp hoàn hảo từng Milimet theo chuẩn tỉ lệ vàng các chỉ số nhân trắc học. Chất liệu Medi-Form là chất liệu nâng mũi cao cấp được thiết kế với số lượng cực ít và Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê may mắn là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyển giao và ứng dụng thành công.

Nâng mũi Medi-Form là giải pháp cho những cô gái mũi tẹt

Nếu như trước đây, việc sửa mũi tẹt đổi tướng số là điều khó khăn khi bạn phải sang một số nước phát triển về thẩm mỹ như Thái Lan, Hàn Quốc… thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi thì việc “lột xác” chiếc mũi tẹt thành mũi cao ngay trong nước là điều hoàn toàn nằm trong tầm với của phái đẹp.

Nâng mũi Medi-Form ra đời đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí y khoa và thẩm mỹ dưới 2 góc độ:

  • Nhìn trực diện: khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.
  • Nhìn nghiêng: ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.

Với nâng mũi Medi-Form tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê ư, chỉ sau 30 phút phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng có một dáng mũi cao, đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
Hãy loại bỏ chiếc mũi tẹt mình và cảm nhận sự khác biệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!