Home / QC / Có nên xem tướng, vận mệnh tương lai trước khi nâng mũi không?

Có nên xem tướng, vận mệnh tương lai trước khi nâng mũi không?

Với những quan niệm Á Đông từ rất lâu đời nay vẫn thường có quan niệm rằng tướng mạo nhằm để thể hiện được vận mệnh của từng người. Tuy vẫn chưa có cơ sở khoa học nào có thể chứng minh, thế nhưng với việc nâng mũi có cần xem tướng không thì cũng sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất lo lắng. Vậy lời khuyên nào dành cho vấn đề này ? Hãy cùng tham khảo những ý kiến của các chuyên gia nhé !

Đọc thêm: Top 5 địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội

Đi nâng mũi có cần xem tướng không ?

Trên thực tế, tuy không phải là mê tín nhưng với việc chỉnh sửa chiếc mũi và cả quan niệm tướng số luôn luôn được chị em rất quan tâm và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Mọi người cũng đã cho rằng, sự thay đổi về dáng mũi cũng có thể làm thay đổi được vận mệnh, công danh, sự nghiệp và với cả đường tình duyên của mình. Dưới đây có thể là những lời khuyên dành cho bạn:

– Bạn cũng có thể tham khảo các ý kiến tư vấn của mọi người, làm sao cho dáng mũi của bạn hài hòa với cả đường nét khuôn mặt và sở thích của riêng mình. Sự thay đổi của chiếc mũi khiến cho bạn cảm thấy hài lòng sẽ giúp bản thân của bạn tự tin, hanh thông và cũng thành công hơn trong những mối quan hệ xã hội. Đây có thể là căn cứ có thật mà không cần phải dựa trên những quan niệm nào cả.

– Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, các bác sĩ chính là những chuyên gia đều có những chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm rất lâu năm, có khoảng thời gian tu nghiệp ở tại nước ngoài sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nâng mũi có cần xem tướng hay không một cách thật sự đúng đắn. Mọi quyết định chính đều ở bản bản thân bạn, tuy nhiên, nếu có được sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Lời khuyên của Bs Dr.Hải Lê về việc nâng mũi và xem tướng

Với những khách hàng đến Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê, sau khi đã được phân tích với những dáng mũi chuẩn bằng hệ thống Vectra3D, cộng với những sự chẩn đoán của các bác sĩ với đôi mắt thẩm mỹ rất tinh tế, hầu hết tất cả đều rất hài lòng với cả chiếc mũi chuẩn dáng S line rất thời thượng của mình. Một khi bản thân đã tự tin, những niềm vui và những thành công trong công việc cứ thế mà tiếp nối, đó chính là những phản hồi của khách hàng.

Qua với những phân tích nói trên, thì bạn có thể thấy được rằng việc nâng mũi có cần xem tướng là một điều không bắt buộc. Bạn đừng quá hoang mang vì những định kiến của những người xưa bạn nhé, hãy đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách rất chu đáo. Ca phẫu thuật nâng chỉnh mũi của bạn sẽ được lên một kế hoạch một cách chu đáo, bạn cũng sẽ nhìn thấy trước dáng chiếc mũi của mình ở với các góc độ.

Nếu như bạn thấy ưng ý và hài lòng với tỉ lệ độ cao, độ nghiêng của chiếc mũi mới thì bạn sẽ có những quyết định đồng ý phẫu thuật, còn nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có sự điều chỉnh ưng ý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!