Home / Làm Đẹp / Có nên nâng mũi L-line không?

Có nên nâng mũi L-line không?

Nếu nâng mũi S-line cho tạo hình mũi đẹp mềm mại, mang hơi hướm truyền thống thì nâng mũi L-line lại chú trọng vẻ cá tính, sắc sảo. Đối với những chị em chưa nắm rõ thông tin về L-line, chắc hẳn sẽ thắc mắc có nên nâng mũi L-line không?

Nâng mũi L-line là gì?

Nâng mũi L-line thực chất chỉ là một cách gọi của hình dáng mũi. Về phương pháp, kỹ thuật, chất liệu sử dụng để nâng mũi, vẫn sở hữu những nét tương đồng với nâng mũi S-line.

Nâng mũi L-line thực chất chỉ là một cách gọi của hình dáng mũi.

Nâng mũi L-line sẽ cho ra kết quả chiếc mũi với sống cao, thẳng, mũi tạo thành hình chữ A thon gọn, phần trụ đầu mũi dài, hai bên cánh mũi thon gọn, nhìn tổng thể sẽ cân xứng với khuôn mặt. Đặc biệt, dáng mũi L-line tạo cho khuôn mặt một cái nhìn đậm chất tây. Mũi L-line: đối với nam giới góc mũi dao động trong khoảng 90-100 độ, đối với nữ giới góc mũi dao động trong khoảng 95-100 độ.

Có nên nâng mũi L-line?

Để giải đáp cho câu hỏi “có nên nâng mũi L-line”, bạn cần hiểu rõ dáng mũi này sẽ phù hợp với đối tượng nào.

Dáng mũi L-line tạo cái nhìn mạnh mẽ, sắc sảo, được cho là phù hợp với nam giới hơn nữ giới. Nếu là nữ giới, phải sở hữu khuôn mặt có phần góc cạnh hoặc đơn giản thích vẻ đẹp lai Tây. Còn những chị em nào khuôn mặt vốn tròn trịa, các nét mềm mại, dễ thương, thì L-line có lẽ không phải một lựa chọn phù hợp.

Dáng mũi L-line tạo cái nhìn mạnh mẽ, sắc sảo, được cho là phù hợp với nam giới hơn nữ giới. Tuy nhiên, có nên nâng mũi L-line hay không còn phụ thuộc vào sở thích của từng người.

Ngoài ra, những trường hợp mũi gặp khiếm khuyết như mũi gồ, mũi khoằm, cánh mũi to, dày, vẹo,… cũng có thể lựa chọn nâng mũi L-line.

Kỹ thuật nâng mũi L-line

Không có ca nâng mũi L-line nào giống nhau, bởi còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người. Trước mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ đều thăm khám và tư vấn cho khách hàng, để đảm bảo sau nâng mũi sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao đường sống mũi kết hợp với sụn tự thân (nếu cần) để bọc phần đầu mũi.

>>>>> Đọc thêm: Nâng mũi L Line có giá bao nhiêu?

Ưu điểm của nâng mũi L-line

– Nâng mũi L-line cho dáng mũi cao thon gọn, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

– Cánh mũi hai bên cân đối, không cong, độ dốc sống mũi khá tự nhiên.

Nâng mũi L-line sở hữu nhiều ưu điểm.

– Quy trình nâng mũi L-line tiến hành theo quy định của Bộ Y tế, cam kết phải có bước thăm khám, tư vấn; kiểm tra sức khỏe toàn diện; đo vẽ dáng mũi để tạo hình phù hợp với kích thước khuôn mặt; tiêm tê cục bộ; nâng mũi sử dụng chất liệu độn sụn tự thân, sụn nhân tạo.

– Ca nâng mũi diễn ra an toàn, không xảy ra biến chứng do đó yêu cầu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tế.

– Lỗ mũi sau khi nâng L-line sẽ không lộ rõ, không bị to hay nhỏ mà giống như hình hạt chanh, vừa phải, xinh xắn.

– Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi: sụn sinh học, độ tương thích cao với cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!