Home / Tin Nhà Đất / Có một Picity xuất sắc trong thiết kế nội khu

Có một Picity xuất sắc trong thiết kế nội khu

Picity High Park là một vẻ đẹp dân cư được tạo nên bởi các nhà thiết kế nổi tiếng Châu Á. Nó được xây dựng bên cạnh Quốc Lộ 1A quận 12 . Vị trí này nằm cách các tuyến metro trong tương lai chỉ một vài km. Đó là một vị trí thuận tiện cho tất cả những người sử dụng phương tiện hiện đại để đi lại và đi từ Picity High Park một cách thường xuyên.

Picity cũng có thể dễ dàng tiếp cận thông qua các phương thức giao thông công cộng khác như xe buýt, xe taxi, xe khách, v.v … Người dân có thể đi đến lựa chọn địa điểm mong muốn mà không gặp bất kỳ khó chịu nào. Do đó, không có vấn đề gì nếu bạn sở hữu một phương tiện cá nhân hay  không đi du lịch là vô cùng dễ dàng trong khi ở tại Picity High Park.

Picity High Park có mười sáu tầng rộng rãi và rộng rãi có ý định xác định lại cuộc sống tiện ích với các căn hộ dân cư chất lượng, tiện ích sang trọng, các tính năng tiện lợi và nhiều hơn nữa. Mọi thứ được kết hợp trong Picity High Park đều xác định ý nghĩa thực sự của thuật ngữ ‘chất lượng 4 sao’.

Dự án này phù hợp với các yêu cầu của tất cả các quy mô gia đình khác nhau, từ các cặp vợ chồng trẻ đến những người đã nghỉ hưu, sinh viên đại học đến các đồng nghiệp đi làm văn phòng, các gia đình nhỏ hơn cho đến các gia đình lớn hơn.

Picity High Park là một dự án tự hào có các tiện ích hiệu quả như sử dụng tối đa các dịch vụ của thiên nhiên như ánh sáng mặt trời và không khí tự nhiên. Điều này tối đa hóa sự thông thoáng của mọi căn hộ Picity . Các hành lang của Picity High Park cũng được thông gió giúp giữ cho toàn bộ dự án 24 x 7 tươi mới và sống động.

 
Cổng vào dự án Picity

Picity High Park có một loạt các tiện ích không ngừng được mong muốn bởi một cá nhân để hướng đến một phong cách đô thị chất lượng để sống hạnh phúc với những người thân yêu và gần gũi của họ. Có một phòng chờ đặc trưng trong Picity High Park, nơi hiện diện cho cuộc sống xa hoa của những người cư ngụ. Phòng chờ này là nơi truyền đạt sự thư giãn cho cư dân mà không cần bước ra khỏi nơi cư trú.

Picity High Park cũng có quầy bán lẻ và không gian thương mại đặc trưng trong khuôn viên của nó. Điều này làm cho nhà chung cư trở thành một nơi đa dụng, trong đó tập trung nhiều hơn một yêu cầu. Các cư dân được hưởng lợi từ tất cả các dịch vụ khác nhau. Họ có thể bất cứ lúc nào đến các quầy bán lẻ này để mua sắm bất kỳ nhu yếu phẩm nào có thể được yêu cầu một cách nghiêm túc.

Những không gian này được tách biệt và được thiết kế để nổi bật ở tầng trệt. Quy định này cho phép sự riêng tư của cư dân được duy trì đến cốt lõi.

Picity High Park, không giống như bất kỳ khu dân cư phát triển nào khác, có phòng gia đình. Điều khoản này có nghĩa là được sử dụng bởi các gia đình của tài sản. Nơi này coi trọng sự gắn kết giữa các thành viên khác nhau trong gia đình và tập trung vào việc làm sâu sắc mọi liên kết đến cốt lõi.

Dự án cũng có phòng sinh hoạt cộng đồng kích thước lớn, nơi cư dân có thể sắp xếp và tổ chức các bữa tiệc, sự kiện, cuộc họp và nhiều hơn nữa. Phòng sinh hoạt cộng đồng này là một không gian có kích thước vừa phải có thể chứa một lượng khách tốt. Các cư dân phải tránh xa những rắc rối săn lùng một địa điểm tổ chức tiệc hoàn hảo vì một địa điểm hoàn hảo nằm ngay tại địa điểm cư trú của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!