Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Chống xuất tinh sớm cho nam giới trung niên

Chống xuất tinh sớm cho nam giới trung niên

Các bà nội trợ thường mong muốn ông xã của mình luôn luôn có sức khỏe tốt  và  sự nhiệt tình trong khi ” yêu” . Nhưng đối với đàn ông trung niên do sự tụt giảm hoóc môn sinh dục, cộng với việc tác hại của khói thuốc làm giảm đi khả năng sinh dục vốn có thời trai trẻ, đây là lý do khiến các bà vợ nghi ngờ chồng mình không chung thủy.

Cuộc sống không dễ dàng cho đàn ông trung niên

Chống xuất tinh sớm cho nam giới trung niên có thể là đề tài muôn thuở và đáng quan tâm. Một cuộc hội thảo do bệnh viện có uy tín tổ chức với chủ đề: ” Nam giới trung niên với đời sống tình dục vợ chồng “, với sự tham gia của các cặp vợ chồng trung niên.

Sau phần mở màn nêu rõ lý do của chủ đề, đến phần đặt câu hỏi cho các bác sĩ và các chuyên gia tâm lý, tâm lý e dè của các cặp vợ chồng trung niên hiện rõ khi vào phần đặt câu hỏi. Các vị bác sĩ và chuyên gia tâm lý phải khơi thông tư tưởng cho các ông chồng và bà vợ để họ có thể thoải mái đặt câu hỏi.

Các câu hỏi đều tỏ ra giấu diếm và ít sự sẻ chia tâm lý

Một bà vợ làm nội trợ có chồng làm cán bộ nhà nước mở đầu màn đặt câu hỏi. ” Cho tôi hỏi nhiều khi đêm về nằm trong vòng tay của chồng, tôi rất muốn ” yêu ” chồng nhưng không hiểu sao anh ấy lại ngủ lăn bò ra ngoài”- chị vợ hỏi.

Sau khi nghe ông chồng trả lời rằng: ” Về nhà mệt chỉ muốn đi ngủ ” với giọng nói gắt gỏng thì vị bác sĩ đã hiểu ra vấn đề.

Không phải chồng chị gắt gỏng vì chị đâu, do chồng chị ở vào độ tuổi trung niên nên lượng hoóc môn sinh dục nam giảm dần dẫn đến việc chồng chị bị suy giảm ham muốn khi gần chị, lý do nữa là do áp lực công việc nhà nước nên chồng chị bị tâm lý nên không có hứng thú với việc sinh hoạt vợ chồng.

Nói đến đây thì gương mặt người chồng dãn ra hẳn và mỉm cười như câu trả lời của bác sĩ là câu trả lời của chính mình. Bà vợ lúc này đã hiểu rõ và càng thấy mình có lỗi với chồng hơn vì nghi ngờ chồng ngoại tình.

chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi-trung-nien
Chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi-trung-nien

Câu hỏi hay nhất trong ngày tư vấn của hội thảo

Mộ bà vợ can đảm và chuyện chồng đi bóc bánh trả tiền

Một bà vợ cũng có một lý do để tranh cãi với bác sĩ và chuyên gia tư vấn rằng : ” Làm sao biết được chồng bị tâm lý mà không quan hệ với mình hay là ra ngoài lén phén với cô nào khác hết đạn rồi mới về nhà”. Câu hỏi khiến cả hội trường bất ngờ nhưng nó cũng là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Bác sĩ và chuyên gia tâm lý đều phân tích cặn kẽ vấn đề, thứ nhất đã là vợ chồng thì tuyệt đối tin tưởng nhau, nếu chồng có những biểu hiện đáng ngờ thì phải hỏi cho rõ.

Khi các ông chồng cố tình giấu diếm thì khi trả lời câu hỏi của vợ thường nhìn ra chỗ khác không nhìn vào mắt vợ hoặc nhìn nhưng không tỏ vẻ dịu dàng. Vậy nên đàn ông nói dối rất dễ bị phát hiện nếu các chị tinh ý.

Vấn đề thứ hai là làm sao biết chồng các chị ra ngoài vui vẻ cho hết đạn rồi về nhà từ chối các chị thì đó là vấn đề dễ dàng nhận biết. Các ông chồng trung niên thường mắc các bệnh tâm lý khi không muốn quan hệ với vợ vì sợ sức khỏe không đảm bảo hay xuất tinh qúa sớm làm cho cuộc ” yêu” của vợ chồng bị phá hủy.

Nhưng đối với đàn ông trung niên mà hoóc môn sinh dục chưa suy giảm thì việc ra ngoài bóc bánh trả tiền là điều đơn giản dễ hiểu, do các bà vợ nội trợ suốt ngày làm bếp núc rồi lo cho con cái không để ý tới quần áo và trang điểm chải chuốc khiến các ông chồng phát chán.

Chống xuất tinh sớm cho nam giới trung niên .Không có hứng thú trong việc quan hệ vợ chồng. Vì vậy các bà vợ hãy luôn làm mới mình để tận hưởng niềm vui đời sống vợ chồng. Một vài câu hỏi được đặt ra về nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm được nêu ra.

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới trung niên

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

– Yếu tố tâm lý là nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm như hiện nay. Theo đó, nếu nam giới thường xuyên phải làm việc trong môi trường dễ bị áp lực, căng thẳng, lo lắng làm cho hệ thống dây thần kinh bị ức chế làm ảnh hưởng đến tâm lý chung và dễ bị xuất tinh sớm nếu có giao hợp sau đó.

Thói quen thủ dâm không đúng gây xuất tinh sớm

– Thủ dâm với tần suất từ 1 – 2 lần/ tuần sẽ giúp nam giới tự đạt được khoái cảm, sự hưng phấn tình dục. Tuy nhiên, nếu lạm dụng vấn đề này, rất có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cụ thể là gây xuất tinh sớm.

– Ngoài ra, tâm lý của người thủ dâm là sợ phát hiện nên có xu hướng thúc đẩy nhanh quá trình này làm giảm đi khoái cảm tình dục, đồng thời tăng nguy cơ xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do biến chứng từ bệnh lý

– Một số bệnh nam khoa như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt hoặc các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trung tâm phản xạ của tủy sống.

– Do trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh nên tăng nguy cơ gây ra hiện tượng này.

Chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi-2
Chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi

Cách chống xuất tinh sớm cho mọi nam giới trung niên

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Hiện nay dùng thuốc để chống xuất tinh sớm là cách phổ biến được nhiều nam giới sử dụng.Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trong đó thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng chống xuất tinh sớm ở nam giới rất nhanh, chỉ cần vài lần sử dụng bạn sẽ không còn có hiện tượng xuất tinh ngoài ý muốn và có thể điều khiển khả năng xuất tinh của bản thân.

– Sử dụng bao cao su

Được xem là cách đơn giản để chống xuất tinh sớm ở nam giới, khi sử dụng bao cao su sẽ làm giảm độ nhạy cảm cho dương vật giúp khoái cảm của nam giới không đạt đến tột đỉnh nên thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn và bạn có thể mây mưa được lâu với bạn tình của mình. Ngoài ra bao cao su có thể chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Không bao giờ nghĩ đến việc xuất tinh

Theo các chuyên gia tâm lý và bác sĩ cho biết não là bộ phận rất quan trọng có trách nhiệm điều khiển các hoạt động khoái cảm của nam giới có quyền kêu bạn tiếp tục hoặc phải dừng lại việc quan hệ để xuất tinh, chính vì vậy nếu bạn suy nghĩ quá nhiều về chuyện xuất tinh thì bạn sẽ ngày càng xuất tinh nhanh hơn.

Vì vậy khi quan hệ thì bạn đừng nghĩ đến chuyện xuất tinh mà hãy nghĩ chuyện gì đó để nói với vợ để quên đi việc xuất tinh sớm.

Sử dụng cách thủ dâm trước khi quan hệ

Nếu bạn muốn chống xuất tinh sớm thì thủ dâm trước khi quan hệ, mặc dù đây là nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm nhưng nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian giao hợp với bạn tình nhiều hơn.

Do khi xuất tinh những cảm giác khoái cảm đã được bạn sử dụng qua cách thủ dâm và làm cho một lượng tinh trùng được xuất ra ngoài nên khi quan hệ để xuất tinh ra lần thứ hai phải cần một thời gian để tổng hợp đủ lượng tinh dịch xuất ra ngoài cho nên bạn sẽ không cần phải lo về việc xuất tinh sớm.

Có thể thay đổi một số cách quan hệ

Có thể một số tư thế khi quan hệ sẽ dễ làm bạn xuất tinh nhanh hơn chính vì vậy thay đổi một số tư thế sẽ làm thời gian xuất tinh ở bạn chậm hơn. Thay đổi tư thế nhiều hơn khi quan hệ được  nhiều bác sĩ và chuyên gia tư vấn quan tâm trong điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín đó là nhu cầu thực tế hiện nay của các quý ông trong xã hội hiện đại ngày nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!