Home / Uncategorized / Chơi game Thành Phố Zombie – game mini độc đáo đầy li kì và hấp dẫn cùng Zombie

Chơi game Thành Phố Zombie – game mini độc đáo đầy li kì và hấp dẫn cùng Zombie

Quân đội Lectus muốn thống trị thế giới nhờ vào đạo quân biến đổi gen , chúng đã nghiên cứu một loại dung dịch được đưa vào não của cơ thể người. Loại dung dịch này có thể giúp cho người được tiêm tăng cường sức mạnh đến cực hạn. Tuy nhiên, khả năng điều khiển cơ thể của họ cũng không còn. Một thanh niên có em gái là người bị hại trong thí nghiệm điên rồ đó. Anh ta muốn giải cứu em gái cũng như giải quyết những nghiên cứu kinh hoàng này bằng cách tiêu diệt chúng. Bạn hãy giúp anh ta nhé.

Trên đây là nội dung cực hay của game Thành Phố Zombie – Zombiesta, bạn hãy tham gia vào trò chơi và giúp cho chàng trai trong game có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Trong game mini hay này, bạn sẽ đến với những khu vực của thành phố, nơi con người đang sinh sống, và di chuyển tại những đại lộ rộng lớn. Khi bắt gặp bất cứ con quái vật, Zombie nào đang tấn công con người, bạn hãy dùng chiếc gậy của mình để đập chúng, nhờ đó chúng sẽ bị tiêu diệt và người dân được giải cứu.

Bạn có thể thu thập được rất nhiều thứ trong các màn chơi, nhờ đó tích luỹ được điểm số cũng như tiền thưởng, và dùng nó để mua những thứ thiết yếu trong cửa hàng như vũ khí mới là gậy, ba toong, rìu sắt, súng đạn, hộp cứu thương, hoặc có khi là giả làm đồng loại của những thây ma xác sống đấy các bạn.

Hãy thử sức với game nhập vai hay này, và bạn sẽ cảm thấy thích thú khi vượt qua được những màn chơi khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!