Home / Uncategorized / Chơi game Pháo Đài Bay – game mini độc đáo và hấp dẫn

Chơi game Pháo Đài Bay – game mini độc đáo và hấp dẫn

Hiện này trong chiến tranh, việc chiếm cứ được không phận trên chiến trường là rất quan trọng, sẽ ảnh hướng rất lớn đến thế cục của trận chiến. Làm chủ được bầu trời, tuy nhiên bạn cũng cần phải có khả năng oanh tạc xuống phía dưới để có thể thể hiện được khả năng chiến đấu kinh hoàng của những pháo đài bay của mình.

Đến với game mini Pháo Đài Bay – Stickmon Air Castle, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi độc đáo với nội dung ở trên . Hãy cùng thử sức và thoả thích chơi game nào các bạn.

Trong game mini hay này,bạn sẽ được điều khiển một nhân vật đang đứng trên một pháo đài bay. Tuy những màn đầu, thì có thể bạn sẽ không thấy được một “pháo đài bay” đúng nghĩa. Có thể gọi là khinh khí cầu bay thôi, nhưng khi trải qua nhiều màn chơi hấp dẫn thì bạn sẽ thấy pháo đài bay là như thế nào.

Bạn cần giúp cho một chiến binh đứng trên pháo đài có thể bắn súng xuống phía dưới để tiêu diệt quân địch đang tiến đến vị trí để hạ gục pháo đài của bạn. Do đó, sự chính xác, hoàn hảo sẽ rất quan trọng để bạn giành được chiến thắng trong trận chiến đầy khác biệt này đấy.

Một bên đứng trên cao, một bên từ dưới bắn lên và rất đông, bạn sẽ thấy tình thế khó khăn của mình đấy. Tuy nhiên, hãy thể hiện khả năng của mình trong game bắn súng hot này và hoàn thành từng level chơi một cách xuất sắc bạn nhé. Và khi tiêu diệt đối thủ, bạn sẽ có nhiều tiền để từ đó nâng cấp pháo đài của mình trở thành một pháo đài bay bất khả xâm phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!