Home / Uncategorized / Chơi game Đua Tranh Tài 2 – game đua xe thú vị và cuốn hút

Chơi game Đua Tranh Tài 2 – game đua xe thú vị và cuốn hút

Nếu bạn đam mê những game đua xe hấp dẫn thì hẳn bạn đã không bỏ qua những game như Need For Speed phải không nào? Tuy nhiên, trò chơi đó khá nặng và cần máy tính của bạn có cấu hình khá tốt để có thể chơi được. Nhưng bạn vẫn có thể tham gia những trò chơi khác rất thú vị về thể loại này, cụ thể như game Đua Tranh Tài 2 – Ulphil Rush 2, bạn sẽ có những giây phút sống động và hấp dẫn cùng những đường đua độc đáo đấy.

Trong game mini online hot này, bạn sẽ được chọn một trong 2 chế độ đua là đua tính giờ hoặc đua đối đầu cùng những đối thủ đẳng cấp khác. Tuy nhiên, đường đua nào thì bạn cũng sẽ phải cố gắng hết sức để có thể đạt được kết quả tốt nhất đấy.

Nhiều người sẽ thích đua tranh tài cùng các tay đua khác, nên sẽ lựa chọn chế độ này. Khi đó, bạn sẽ phải đối đầu với 5 tay đua khác, và xếp ở vị trí cuối cùng đấy. Đường đua sẽ là những đường ray mà bạn hay thấy tại các công viên với môn tàu lượn kinh hoàng đấy. Bạn đã thấy thú vị chưa nào ?

Xe của bạn cũng có thể được nâng cấp lên rất mạnh và đẳng cấp, nếu như trong mỗi màn đua, bạn cố gắng thu thập được thật nhiều tiền để có thể sắm sửa. tuy nhiên đừng quên nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng trong cuộc đua, cũng như giành được thứ hạng cao nhất trong trò chơi online hay này đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!