Home / Uncategorized / Chơi game Chú Khỉ Buồn 19 – game mini trí tuệ trẻ em hấp dẫn

Chơi game Chú Khỉ Buồn 19 – game mini trí tuệ trẻ em hấp dẫn

Theo tin tức game từ báo sk 365, loạt game Chú KHỉ Buồn online là những trò chơi được hãng PencilKids sáng tạo ra nhằm đem đến cho người chơi, đặc biệt là trẻ em những cảm giác thật vui nhộn nhưng cũng có thể phát huy được khả năng tư duy và sáng tạo thật độc đáo và lí thú. Game với những tình huống quen thuộc trong cuộc sống sẽ làm bạn thích thú và ấn tượng khi tham gia vào trò chơi hay này.

Đến với phiên bản mới, game Chú Khỉ Buồn 19 – Monkey Go Happy Balloons, bạn sẽ được cùng chú khỉ buồn tiếp tục những trò chơi vui nhộn và độc đáo, và cũng không kém phần trí tuệ đâu đấy. Các màn chơi ở game này, bạn sẽ có nhiệm vụ chủ yếu là giúp cho chú khỉ buồn tìm thấy được tất cả các quả bong bóng có trong màn chơi.

Bằng cách nhấp chuột vào chúng, và các đối tượng xung quanh để có thể tạo nên những sự việc hợp lý, logic, từ đó, những quả bong bóng đang ẩn nấp hoặc bị ẩn giấu sẽ xuất hiện và giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của mỗi màn chơi.

Có khi bạn sẽ phải tìm bong bóng tại khu vực quanh một cây đàn dương cầm lớn, cũng có khi là khu vực để bắn tên, bắn nỏ, hay chỗ một cục rubik đang cần được sơn phết, một khung thành bóng đá với thủ môn to khổng lồ,..

Số bong bóng mà bạn thu được ngoài nhiệm vụ giúp bạn hoàn thành màn chơi, còn giúp bạn có thể mua được những món quà thật độc đáo trong shop nhé. Hãy cùng lựa chọn và mua những đồ chơi thật thú vị trong game mini trí tuệ hay này nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!