Home / Uncategorized / Chơi game Bóng Đá 3D – game thể thao thú vị và vui nhộn

Chơi game Bóng Đá 3D – game thể thao thú vị và vui nhộn

Bóng đá, môn thể thao vua đã được đông đảo người dân trên toàn thế giới hâm mộ từ rất lâu nay, là chủ đề hấp dẫn của rất nhiều sản phẩm. Từ phim ảnh, đến truyện, và đặc biệt không thể thiếu nhưng game online, game offline rất hay và được nhiều người ưa chuộng, đam mê. Bạn có thể thấy những trò chơi đã rất nổi tiếng như Fifa Online, hay những game quản lý cầu thủ,… Tất cả đều thể hiện một sự cuồng nhiệt với môn thể thao vua này.

Đến với game Bóng Đá 3D – The Champions 3D, bạn sẽ được tham gia vào một game về bóng đá rất hay và thú vị. Mở đầu game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 32 đội bóng rất mạnh trên thế giới với những truyền thống bóng đá đáng tự hào để tham gia vào những trận đấu vòng bảng rất quyết liệt. Bước vào trận đấu, bằng cách điều khiển cầu thủ bằng các phím bấm, bạn sẽ giúp cầu thủ của mình chạy, di chuyển, sút và chuyền bóng một cách hoàn hảo nhất và nhằm mục tiêu ghi được bàn thắng trong thời gian thi đấu.

Mỗi trận thắng bạn sẽ được 3 điểm, thua sẽ không được điểm nào và hoà được 1 điểm. Nếu ở vòng bảng, bạn có điểm số cao nhất hoặc nhì bảng thì bạn sẽ được vào tiếp vòng trong để có thể tham dự vòng 1/8 vòng tứ kết, bán kết và chúng kết đấy. Hãy thể hiện sự xuất sắc của mình trong game thể thao hot này bạn nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè trò chơi hay này và cùng thử tài nhau xem ai có thể đạt được kết quả tốt hơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!