Home / Uncategorized / Chơi Game Bói Tình Yêu – trò chơi bạn gái cuốn hút và thú vị

Chơi Game Bói Tình Yêu – trò chơi bạn gái cuốn hút và thú vị

Trò chơi Bói Tính Yêu – Love Tester Deluxe là một game được nhiều bạn gái thích thú với phong cách nhẹ nhàng, tình cảm, khi dựa trên những thông số mà người chơi cung cấp để đưa ra những kết quả thật thú vị khiến cho người chơi cảm thấy thật hứng thú.

LÀ một game bạn gái đáng yêu vui nhộn, khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ gặp ngay ở tầm mắt mình một giao diện rất dễ thương với màu hồng dịu dàng làm chủ đạo, cùng những yếu tố như các khung hình ngộ nghĩnh. Sau đó, điều bạn cần làm là lựa chọn phương thức bói mà mình ưa thích.

Sẽ có 3 loại bói để bạn lựa chọn là bói theo tên, bói theo ngày tháng năm sinh dựa trên truyền thống phương Đông qua 12 con giáp, và bói theo cung hoàng đạo truyền thống của phương Tây. Mỗi loại đếu có một sự hấp dẫn riêng của nó mà bạn sẽ từ từ được thưởng thức khi chơi game mini hấp dẫn này nhé.

Sau khi đã nhập vào đầy đủ các dữ liệu về bạn và người ấy, nhấn vào phím kết quả, máy tính sẽ tổng hợp lại và đưa cho bạn một con số phần trăm về tình yêu của 2 người đấy. Một kết quả ấn tượng sẽ là điều mà bạn mong mỏi phải không nào ?

Ai cũng muốn tình yêu của mình và người ấy trở nên tốt đẹp. Nhưng nếu chỉ số mà bạn nhận được hơi thấp thì cũng đừng buồn, cố gắng lên và bạn sẽ đạt được điều mình muốn thôi nhé. VÀ kết quả trong trò chơi được nhiều người chơi này chỉ mang tính giải trí, đừng quá tin vào nó mà hãy cố gắn để có một tình yêu thực sự bạn nhé.

Chia sẻ từ Sức khỏe 365

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!