Home / Uncategorized / Chơi game Bắt Chữ – trò chơi thú vị gây sốt công đồng mạng

Chơi game Bắt Chữ – trò chơi thú vị gây sốt công đồng mạng

Thời gian vừa qua, cộng đồng game online trên pc cũng như game online trên điện thoại tại Việt Nam đã hưởng ứng một trò chơi rất thú vị và phù hợp với văn hoá của người Việt Nam. Tận dụng sự phong phú trong ngôn ngữ của tiếng Việt, game Bắt Chữ đã ra đời và làm cho những người chơi cảm thấy hết sức thú vị và hấp dẫn. Bạn hãy cùng thử sức với game nếu chưa tham gia vào trò chơi này lần nào nhé, và bạn sẽ hiểu vì sao mà game lại cuốn hút đến như vậy.

Trong game trí tuệ vui nhộn này, bạn sẽ được thấy trên màn hình chính, là những hình ảnh rất thú vị và độc đáo, sẽ dễ dàng làm cho người chơi dễ dàng liên tưởng đến bất cứ thứ gì liên quan đến hình ảnh. Chẳng hạn như cái xe, con sông, ngôi nhà,… Thường màn hình chính sẽ là một tập hợp 2 hoặc 3  hình ảnh về đối tượng hoặc một hành động gì đó, để bạn có thể liên tưởng và chuyển hoá chúng thành một từ vựng.

Từ 2, 3 hình ảnh đó, bạn cần phải ghép các từ ngữ liên quan đến chúng, tạo thành một từ ghép hoàn chỉnh dựa trên những ô chữ đang còn trống ở phía dưới và những chữ cái cho sẵn đang được sắp xếp lung tung và không theo thứ tự nào cả.

Mỗi khi bạn tìm ra được đáp án thì bạn sẽ cảm thấy rất vui đấy. Vì ý nghĩa của những bức hình sẽ thật sự rất ngộ nghĩnh và tận dụng được sự phong phú về mặt ý nghĩa của những từ vựng trong tiếng Việt. Hãy thử tài trí tuệ của bạn khi suy nghĩ ra những đáp án trong game mini miễn phí hot này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!