Home / Thế Giới Của Trẻ / Đồ chơi chính hãng cho bé từ 4 thương hiệu nổi tiếng Nhật – Hàn

Đồ chơi chính hãng cho bé từ 4 thương hiệu nổi tiếng Nhật – Hàn

Đồ chơi chính hãng cho bé nhập khẩu từ Nhật – Hàn hiện đang rất được ưa chuộng. Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia có sự phát triển về công nghệ sản xuất; Có sự tương đồng về văn hóa, lịch sử với Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều phụ huynh tin tưởng rằng: Những món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi của hai nước này sản xuất sẽ mang lại cho bé yêu sự phát triển tốt nhất. Sau đây là danh sách những hãng đồ chơi cho bé chính hãng đứng đầu tại Hàn và Nhật

Đồ chơi cho bé chính hãng hàng đầu Nhật Bản đến từ thương hiệu Nikko

Nikko được ra đời vào tháng 2 năm 1958 tại Nhật Bản. Tiền thân của hãng đồ chơi này là một nháy máy sản xuất nhỏ. Những sản phẩm ban đầu của hãng là sản phẩm điều khiển bằng radio. 

Sau khi ngành điều khiển vô tuyến trở thành ngành kinh doanh sản xuất chính tại Nhật năm 1966: Nikko bắt đầu chế tạo khuôn kim loại và mở rộng thị trường. Những đất nước đầu tiên mà Nikko đặt chân đến bao gồm Hồng Kông và Malaysia. 

Hiện nay, hãng phát triển rất mạnh với nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Với nhiều nhà máy được đặt tại Trung Quốc; Nhiều văn phòng, nhà phân phối, cơ quan trên toàn thế giới; Trụ sở phát triển chính được đặt tại Hồng Kông – một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. 

Takara Tomy – Hãng sản xuất ra những món đồ chơi cho bé chính hãng được ưa chuộng nhất

Takara Tomy là một thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Hãng có 4 dòng sản phẩm mũi nhọn chính thức: Plarail; Tomica; Koeda-chan và Licca-chan.

Khi Takara Tomy vừa hình thành, lúc này tại thị trường đồ chơi Nhật Bản: Những chiếc xe đồ chơi phỏng theo mô hình đời thực vẫn chưa phổ biến. Người ta thường phải nhập xe mô hình đồ chơi từ nước ngoài về. Tuy nhiên những loại xe này có kích thước khá lớn và cũng không phù hợp cho trẻ em. 

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng mà Takara Tomy được sáng lập. Hãng tập trung nghiên cứu về những dòng xe hơi được sản xuất ngay tại nước mình; Sau đó nghiên cứu hướng phát triển những dòng xe đồ chơi mô hình dựa trên mẫu sẵn có. 

Những món đồ chơi nhập khẩu chất lượng của hãng rất được đón nhận. Theo một nghiên cứu thống kê, người ta kết luật rằng: Trên 5 trẻ em Nhật Bản được khảo sát thì sẽ có đến 4 trẻ có sở hữu ít nhất một món đồ chơi của hãng Takara Tomy. 

Heamin đồ chơi chính hãng cho bé nhập khẩu từ Hàn Quốc

Heamin là hãng đồ chơi chính hãng cho bé được thành lập tại Hàn vào năm 1967. Hãng cũng là đối tác của nhiều hãng sản xuất đồ chơi uy tín ở thị trường châu Âu, châu Mỹ: Có thể kể đến những thương hiệu như Target và Toys US. 

Hiện Heamin  đang tập trung mở rộng quy mô phát triển về thị trường châu Á. Với những món đồ chơi vô cùng chất lượng và an toàn. Hãng tập trung phát triển những sản phẩm chính bao gồm: Nhà chơi cho bé; Cầu trượt cho bé; Nhà chơi kết hợp cầu trượt, xích đu;… 

Những món đồ chơi của Heamin đều được đảm bảo về an toàn và chất lượng. Hãng sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn và thân thiện với trẻ em. 

Heamin cung cấp cho bé một thế giới đồ chơi đa dạng. Bé có thể thỏa thích vận động, vui chơi bên trong ngôi nhà của mình như đang ở một sân chơi thật sự. Đồ chơi chính hãng cho bé của Heamin là một gợi ý hay ho cho ba mẹ đang cần tìm đồ chơi cho bé yêu. 

Huangdo – thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé hàng đầu Hàn Quốc

Đồ chơi chính hãng cho bé Huangdo luôn là món đồ chơi được giới phụ huynh ưu ái lựa chọn. Hãng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ chơi trẻ em với những dòng sản phẩm mũi nhọn: Đồ chơi cầu trượt, xích đu; Đồ chơi mô phỏng khung thành đá bóng;…

Huangdo ra đời với mục tiêu mang đến cho trẻ em một sân chơi đa dạng ngay tại nhà. Hãng nhận thấy tất cả các em bé đều có nhu cầu phát triển về kỹ năng và thể chất. Nhưng nếu như chỉ được vui chơi trong nhà thì sẽ rất khó để bé phát triển được những kỹ năng của mình. Chỉ có công viên và khu vui chơi mới là địa điểm phù hợp để bé phát triển kỹ năng. Tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng có đủ thời gian để dắt bé tới những nơi đó.

Những món đồ chơi trong nhà do Huangdo sản xuất nhanh chóng được đón nhận tại Hàn Quốc. Dần dần, hãng phát triển, mở rộng và dần được phổ biến rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!