Home / Tin Nhà Đất / Căn hộ D-Aqua

Căn hộ D-Aqua

Căn hộ D-Aqua hay còn được biết đến với tên gọi D-Aqua Quận 8. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Với mục đích mang đến môi trường sống tiện ích hàng đầu.

Tổng quan dự án D-Aqua

Tổng diện tích của lô đất: 8.000m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 140.000m2

Hạ tầng: 3 tòa tháp (A, B, C) cao 39 tầng bao gồm 1.036 căn hộ cùng tiện ích văn phòng. Môi tòa sẽ có một tầng hầm và một tầng tum.

+ Tháp A: tòa văn phòng với 5 tầng khối đế, 2-5 là tầng để xe, 6-39 là tầng văn phòng

Tháp B, C: tòa căn hộ với 4 tầng khối đế, 2-3 là tầng để xe, tầng 4 là tầng sinh hoạt cộng đồng

+ Trong đó: Tháp B: từ tầng 5-39 là tầng căn hộ (560 căn hộ có diện tích từ 46 – 66. Tháp C: từ tầng 5-38 là tầng căn hộ (476 căn hộ có diện tích từ 54 – 72, tầng 39 là TTTM & dịch vụ.

Dự án căn hộ D-Aqua được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn DHA với tổng mức đầu tư lên đến 1500 tỉ đồng. Đơn vị này đã có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng. Mố dự án lớn mà DHA đã thực hiện như: Khu văn phòng nhà ở bán Phú Diễn, Trung Văn, Thủy điện Tà lơi, Thủy điện Nậm Pung…

Căn hộ Chung cư D-Aqua được thiết kế bởi Công ty Cổ phần kiến trúc Lập phương (CUBIC). Và thực hiện xây dựng là Công ty cổ phần Vinaconex 2 & Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng CT Group.

Vị trí dự án D-Aqua

Không chọn nơi xây dựng là trung tâm như bao dự án bất động sản khác. Căn hộ D-Aqua Quận 8 nằm ngay mặt tiền đường Bến Bình Đông, phường 14, Quận 8. Nhờ đó mà khu chung cư này có môi trường sống trong lành, không ô nhiễm. Tầm nhìn căn hộ D-Aqua hướng ra sông. Vì vậy, sinh sống nơi đây chắc chắn người dân sẽ có được cảm giác bình yên, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

Căn hộ D-Aqua

Tiện ích khi sinh sống tại D-Aqua

Tiện ích nội khu

Không gian sống hòa nhập với thiên nhiên. Khuôn viên dự án có rất nhiều cây xanh, quảng trường và khu vui chơi trẻ em rộng rãi.

Nội khu căn hộ chung cư D-Aqua có trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài ra còn có những tiện ích giải trí khác như bể nơi, nhà hàng, café, rạp chiều phim…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư DHA còn tổ chức các hoạt động cộng đồng để gắn kết người dân sinh sống trong khu đô thị.

Tiện ích ngoại khu

Các bậc phụ huynh không cần lo ngại về môi trường giáo dục cho con cái. Bởi có các trường tiểu học, trung học, cấp ba rất gần dự án. Bên cạnh đó, người dân có thể thăm khám, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Ngọc. Không thể phủ nhận khi sinh sống tại nơi đây các bé sẽ nhận được sự phát triển hài hòa cả về sức khỏe và giáo dục.

Điểm khác biệt của khu căn hộ D-Aqua, nơi đây có không gian sống xanh mát, gần gúi với thiên nhiên. Tầm nhìn hướng ra sông Hồng rộng lớn mang đến cho con người cảm giác bình yên, thư thái. Những cảm giác thật khó có được ở mảnh đất thủ đô đông đúc, hối hả này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!