Home / Tin Nhà Đất / Căn hộ Courtyard Quy Nhơn

Căn hộ Courtyard Quy Nhơn

Căn hộ Courtyard Quy Nhơn được thiết kế để phục vụ cho những người có nhu cầu nhà ở khác nhau. Như vậy, bạn có thể tìm thấy một phòng ngủ, hai phòng ngủ. Điều này đảm bảo rằng bất kể nhu cầu của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy một căn hộ sẽ đáp ứng chúng. Tất cả các căn hộ được thiết kế để làm cho khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, phòng tắm và ban công rộng rãi nhất.

Cũng như các căn hộ có kích cỡ khác nhau, cũng có các loại căn hộ khác nhau là tốt. Bạn có căn hộ mặt tiền bãi biển, căn hộ tầng trệt và cũng có căn hộ thương mại.

Có một số căn hộ ở tầng trệt phải đối mặt với đường. Chúng cung cấp cho cư dân một không gian ở phía trước căn hộ của họ có thể được chuyển đổi thành một trong ba điều.

Cư dân trong các căn hộ Courtyard Quy Nhơn ở tầng trệt có thể chọn để có một nhà để xe được thiết kế để cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho chiếc xe của bạn. Điều này cho phép bạn tiếp cận trực tiếp vào chiếc xe của bạn cho sự thoải mái và thuận tiện của bạn.

Một lựa chọn khác cho không gian bổ sung mà cư dân ở các căn hộ ở tầng trệt có ở phía trước là sử dụng nó như một khu vườn riêng. Nếu bạn muốn có khu bảo tồn không gian xanh riêng tư của riêng bạn, bạn có thể thực hiện việc này trong không gian của mình. Chủ đầu tư Courtyard Quy Nhơn sẽ cung cấp cho bạn cỏ sân vườn tiêu chuẩn và sau đó bạn có thể đi trước và trồng cây hoặc các loại cây khác khi bạn thấy phù hợp. Nếu bạn chọn tùy chọn này, việc trồng và bảo trì bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ là trách nhiệm của riêng bạn.

Căn hộ Courtyard Quy Nhơn

Tùy chọn thứ ba của bạn là chuyển đổi không gian thêm thành một không gian riêng. Đây có thể là một khu vực bổ sung tuyệt vời để sử dụng cho thời giPhát Đạt đình hoặc để giải trí cho khách bao gồm bạn bè và gia đình nếu bạn có một chút gặp nhau. Chủ đầu tư dự án căn hộ Courtyard Quy Nhơn sẽ cung cấp cho bạn cỏ sân vườn tiêu chuẩn cho một phần của không gian riêng của bạn và bạn sẽ chịu trách nhiệm đặt bất cứ thứ gì khác bạn cần để biến không gian thành của riêng bạn.

Đây không phải là cộng đồng chung cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát điển hình vì chính nó đã ở ngay khu nghỉ mát có tiếng. Courtyard Quy Nhơn Bình Định là địa điểm hoàn hảo cho một thế giới giả tưởng đầy mê hoặc, nơi bạn có thể sống cùng với sự khéo léo của người đàn ông và trong sự pha trộn hoàn hảo với thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Dự án Courtyard Quy Nhơn được bao quanh hầu hết các tiện ích ngoài trời, cảnh quan được thiết kế đẹp mắt, khung cảnh nhiệt đới cân bằng hoàn hảo và nhiều môi trường sống được thiết kế độc đáo phù hợp cho vua và hoàng hậu.

Được sở hữu và phát triển bởi Phát Đạt Group, với các thiết kế kiến trúc lớn và quy hoạch tổng thể được thực hiện bởi Mr. Malyan, công ty hàng đầu thế giới về quy hoạch đô thị và phát triển dân cư. Phát Đạt Group, mặt khác, là một công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các khái niệm tiên phong về bất động sản và các ngành công nghiệp tiên phong của chúng tôi đã dẫn đến một số dự án bất động sản thú vị và thực sự đáng chú ý nhất trong nước.

Căn hộ Courtyard Quy Nhơn là một chung cư cao cấp tại Bình Định và ở nhiều khía cạnh, mọi nhà đầu tư chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách, Courtyard Quy Nhơn đảm bảo mọi chủ nhà của cường độ dự án với vị trí thuận tiện. Nằm ngay bên cạnh bãi sau, nơi có các rạp chiếu phim hạng nhất, ăn uống, mua sắm, giải trí và giải trí, và các tiện ích khác ngay bên cạnh cửa nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!