Home / QC / Cách tìm cửa hàng cầm đồng hồ hàng hiệu tại Vĩnh Long

Cách tìm cửa hàng cầm đồng hồ hàng hiệu tại Vĩnh Long

Nếu thường xuyên theo dõi thị trường cầm đồ, bạn sẽ không khó để nhận ra nhu cầu cầm đồng hồ Vĩnh Long tăng cao trong vài năm trở lại đây và hứa hẹn sẽ bùng nổ thời gian tới. Bởi không chỉ khách hàng có thể nhận được số tiền vay thế chấp đồng hồ nhanh chóng mà tài sản còn được đảm bảo an toàn, luôn trong tình trạng tốt nhất.

Trong đó, Người Bạn Vàng là một trong số ít những đơn vị nhận cầm đồng hồ đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu. Vậy, Người Bạn Vàng có gì mà chiếm được lòng tin của khách hàng?

Dịch vụ cầm đồng hồ Vĩnh Long có lợi thế gì?

Cầm đồng hồ Vĩnh Long

Lợi thế cầm đồ Vĩnh Long phải kể đến gồm:

Quy trình chuyên nghiệp, giải ngân trong ngày

Quy trình thực hiện được tiến hành theo từng bước cụ thể, nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút là khách hàng đã có thể nhận số tiền như mong đợi. Bên cạnh đó, với quy trình khoa học, khách hàng cũng có thể yên tâm tài sản được bảo quản an toàn trong két sắt và niêm phong kỹ lưỡng nhất.

Nhận cầm đồng hồ của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, Longines… có giá trị cao và đáp ứng điều kiện các đơn vị nhận cầm đồng hồ tại Vĩnh Long. Trong quá trình kiểm định, dịch vụ cầm đồ sẽ thu phí và phí này không được hoàn trả nếu tài sản của quý khách không phải là hàng chính hãng.

Lãi và phí thấp, công khai minh bạch

Mức lãi và phí là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp khung lãi và phí thấp, được công khai minh bạch trên trang chủ và dành tặng ưu đãi cầm càng lâu thì lãi, phí càng giảm. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả lãi linh hoạt theo ngày, tháng hoặc quý đều được.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ nhận cầm đồng hồ Vĩnh Long đáng tin tưởng

Người Bạn Vàng xứng đáng là địa chỉ nhận cầm đồng hồ Vĩnh Long mà quý khách có thể tin tưởng. Đến với Người Bạn Vàng, khách hàng nhận được hàng loạt đặc quyền siêu hấp dẫn:
Định giá tài sản cao và nhận cầm đồng hồ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Số tiền cho vay thế chấp đồng hồ lớn và Người Bạn Vàng sẽ tiến hành giải ngân minh bạch sau khi hoàn tất thủ tục, quy trình cầm đồ. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối. Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên tất cả các tài sản cầm cố của khách hàng đều được bảo quản trong két sắt tiêu chuẩn của PNJ. Do đó, tình trạng tài sản luôn ở mức tốt nhất sau khi được chuộc lại. Bảo mật thông tin khách hàng, cam kết không tiết lộ với bên thứ 3 nào khác.

Lãi và phí thấp, công khai minh bạch trên trang web của Người Bạn Vàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ Người Bạn Vàng cung cấp thông qua Hotline 08 9917 9686.

Hướng dẫn đường đi đến Người Bạn Vàng

Cửa hàng cầm đồng hồ Vĩnh Long tại Người Bạn Vàng rất dễ kiếm, có bản đồ hướng dẫn chi tiết và địa chỉ cụ thể dưới đây.

Tìm trên trang web của Người Bạn Vàng

Trên trang chủ của Người Bạn Vàng, nhấp vào mục “Cửa hàng”. Sau đó, nhập tất cả những thông tin được yêu cầu gồm: Tỉnh/thành phố là Vĩnh Long. Lúc này, hệ thống sẽ cho ra kết quả:

Cửa hàng cầm đồ Vĩnh Long của Người Bạn Vàng tọa lạc tại: Số 1B, Trưng Nữ Vương, Phường 1, Vĩnh Long.

Đây là vị trí đắc địa, gần chợ đêm Vĩnh Long, Nha khoa Hùng Vương, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Vĩnh Long, siêu thị Bách Hóa Xanh, ngân hàng Vietcombank Vĩnh Long và chỉ mất khoảng 6 phút đi xe thông qua đường Hùng Vương để đến được sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng sẽ đính kèm bản đồ hướng dẫn đường đi chi tiết ở ngay bên cạnh. Hãy dựa vào đó để có thể di chuyển đến cửa hàng của chúng tôi một cách nhanh nhất.

Tìm đường đi trên Google Maps

Sử dụng Google Maps cũng chính là một phương án giúp khách hàng tìm được địa chỉ cầm đồng hồ Vĩnh Long của Người Bạn Vàng. Cách thực hiện như sau: Truy cập vào Google Maps rồi nhập từ khóa “Người Bạn Vàng Vĩnh Long” vào ô tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm cho ra là cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Vĩnh Long có địa chỉ, số điện thoại, website trùng khớp với thông tin trên hệ thống của Người Bạn Vàng.

Khách hàng nói gì về Người Bạn Vàng Vĩnh Long?

Đánh giá của khách hàng chính là thước đo độ uy tín của Người Bạn Vàng. Bạn sẽ không khó để nhìn thấy những đánh giá 5 sao cùng lời khen về chất lượng dịch vụ của cửa hàng cầm đồng hồ ở Vĩnh Long.

Khách hàng HP N cho biết: “Đã từng sử dụng dịch vụ ở đây cảm thấy an tâm và các bạn nhân viên thì nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ nhanh”.

Khách hàng Tuyền Lâm chia sẻ: “Đã từng cầm ở nhiều nơi nhưng lần đầu tiên thấy một nơi niêm phong hàng hoá cẩn thận như vậy. Các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình, thân thiện. Sẽ nghĩ đến nơi đây đầu tiên khi cần tiền”.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm đồng hồ Vĩnh Long để khách hàng tham khảo. Nếu còn thắc mắc và muốn được giải đáp tận tình, hãy liên hệ đến Người Bạn Vàng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ chu đáo, chi tiết và chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!