Home / QC / Tiệm cầm điện thoại An Giang lãi và phí thấp, thủ tục nhanh gọn

Tiệm cầm điện thoại An Giang lãi và phí thấp, thủ tục nhanh gọn

Nhu cầu cầm điện thoại An Giang đang có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là trong 6 tháng cuối năm 2021. Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, người dân muốn xoay vốn nhanh để giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời. Và giải pháp tốt nhất là cầm điện thoại với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi, phí thấp.

Cầm điện thoại An Giang tại Người Bạn Vàng có gì?

Cầm điện thoại An Giang

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong vấn đề giải quyết tài chính, Người Bạn Vàng tự tin mang đến dịch vụ cầm đồ Long Xuyên An Giang chất lượng, cam kết 100% tình trạng máy tốt nhất trước và sau khi cầm đồ tại Người Bạn Vàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều quyền lợi như sau:

Định giá cao

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Người Bạn Vàng sẽ tiến hành kiểm tra trình trạng máy và định giá tài sản cao, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tùy vào giá trị của điện thoại để quyết định chính xác số tiền vay thế chấp mà quý khách nhận được là bao nhiêu. Tuy nhiên, Người Bạn Vàng luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giải quyết nhu cầu của quý khách nhanh chóng, hiệu quả.

Thủ tục nhanh gọn

Với dịch vụ cầm điện thoại An Giang, quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân và tình trạng máy sử dụng để nhân viên của chúng tôi kiểm tra, đánh giá. Sau đó, Người Bạn Vàng sẽ thông báo số tiền vay thế chấp điện thoại mà khách hàng nhận được. Nếu khách hàng đồng ý, Người Bạn Vàng sẽ tiến hành giải ngân ngay khi hoàn tất thủ tục.

Nhận cầm điện thoại từ nhiều thương hiệu khác nhau

Người Bạn Vàng nhận cầm điện thoại An Giang của tất cả các thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường. Tùy vào từng thương hiệu, giá trị và tình trạng điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, định giá phù hợp.

Tư vấn tận tình, chu đáo

Nhân viên của Người Bạn Vàng được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, luôn lắng nghe và giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có trình độ chuyên môn cao, định giá tài sản chính xác và hỗ trợ khách hàng từ A đến Z khi muốn sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại An Giang.

Lãi và phí cầm điện thoại An Giang tại Người Bạn Vàng

Điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm đến dịch vụ cầm điện thoại An Giang của Người Bạn Vàng đó là mức lãi và phí có cao không? Người Bạn Vàng cam kết lãi và phí thấp, công khai minh bạch trên trang web và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Lãi và phí cầm điện thoại tại An Giang của Người Bạn Vàng chi tiết:

Lãi suất cầm điện thoại An Giang

Lưu ý: Lãi suất cầm đồ hợp pháp và phí tối thiểu cho một lần chuộc đồ là 10.000đ. Thời gian cầm điện thoại càng lâu, lãi và phí càng có nhiều ưu đãi nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng Người Bạn Vàng.

Hướng dẫn đường đi đến Người Bạn Vàng Long Xuyên An Giang

Người Bạn Vàng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ, thái độ tận tình của nhân viên, lãi phí thấp cho đến hướng dẫn cụ thể đường đi để quý khách nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải.

Tìm trên hệ thống địa chỉ website Người Bạn Vàng

Tại trang chủ của Người Bạn Vàng, chọn mục “Cửa hàng”. Điền tên tỉnh/thành phố là An Giang, quận/huyện là Long Xuyên. Hệ thống của Người Bạn Vàng đưa ra kết quả cửa hàng nhận cầm điện thoại An Giang đang hoạt động:

Cửa hàng cầm đồ Long Xuyên An Giang tọa lạc tại địa chỉ: Số 65 Hai Bà Trưng, Phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Với lợi thế nằm gần trường tiểu học Lê Quý Đôn, cửa hàng phụ kiện thời trang MOSS, công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời… quý khách sẽ nhanh chóng có thể tìm được địa chỉ cửa hàng một cách hiệu quả.

Tìm tiệm cầm đồ trên Google Maps

Cầm đồ An Giang

Truy cập vào Google Maps và nhập từ khóa Người Bạn Vàng An Giang trên thanh tìm kiếm. Kết quả cho ra trùng khớp với địa chỉ tìm trên website của chúng tôi là cửa hàng Người Bạn Vàng Long Xuyên, An Giang. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp bản đồ chi tiết để quý khách dựa vào đó và tìm được đường đi cụ thể, chính xác, nhanh chóng nhất.

Uy tín thương hiệu của Người Bạn Vàng An Giang

Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ trong nhiều năm liền và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cầm điện thoại An Giang.

Khách hàng Đạt Trần cho biết: “Cửa hàng gần Cầu Tham Lương, thuận tiện. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết và rõ ràng về thủ tục giấy tờ, lãi suất, định giá tốt”.

Bấy nhiêu thôi chính là động lực, niềm vui to lớn để đội ngũ nhân viên Người Bạn Vàng cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Trên đây là thông tin về dịch vụ cầm điện thoại An Giang để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ đến Người Bạn Vàng để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Xem thêm chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-do-dien-thoai-duoc-bao-nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!