Home / Làm Đẹp / Cải thiện mắt to mắt nhỏ nhờ những mẹo hay mà ít ai có thể biết

Cải thiện mắt to mắt nhỏ nhờ những mẹo hay mà ít ai có thể biết

Nhiều người muốn tìm cách cải thiện mắt to mắt nhỏ của mình nhưng không biết phải làm thế nào. Những mẹo trang điểm che đi những khuyết điểm đó đang trở thành phương pháp cứu cánh tạm thời cho những ai gặp phải tình trạng này

Thực chất, các bộ phận trên cơ thể con người không nhất thiết phải đều nhau 1:1. Như cánh tay hay chân, thường thì tay phải và chân phải sẽ to hơn tay trái và chân trái 1 chút do thói quen thuận phải của người Việt. Kể cả trên gương mặt cũng thế, đôi khi sẽ có việc mắt này to hơn mắt kia. Tuy nhiên nếu sự chênh lệch đó quá rõ rệt thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà sự tự tin giao tiếp trực diện

Tình trạng mắt to mắt nhỏ ở trẻ em
Tình trạng mắt to mắt nhỏ ở trẻ em

Cải thiện mắt to mắt nhỏ cũng không phải là điều quá khó với những mẹo hay về trang điểm hoặc hơn nữa là phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng trước tiên phải biết biết rõ nguyên nhân dẫn đến mắt to mắt nhỏ. Có những trường hợp bị sụp mí tạm thời như ở trẻ nhỏ từ 1 đến 2 tuổi dẫn đến hai mắt không bằng nhau và để cải thiện mắt to mắt nhỏ ở lứa tuổi này cũng không phải vấn đề đáng lo ngại vì sau khi đến độ tuổi 14, 15 tình trạng này hoàn toàn biến mất và trở về trạng thái đều nhau.

Đôí với những người ở độ tuổi ngoài 40 khi cơ mí bắt đầu yếu và da thừa nhiều thì cũng sẽ cần phải cải thiện mắt to mắt nhỏ. Độ tuổi này, mỗi một bên mắt sẽ bị lão hóa nhanh chậm khác nhau đã dẫn đến hai bên mắt có kích thước không đều nhau.

Đặc biệt nhất vẫn là tình trạng mắt lệch bẩm sinh. Khi sinh ra mắt không đều nhau nhưng càng lớn độ lệch càng thể hiện rõ rệt và để cải thiện mắt to mắt nhỏ trong trường hợp này lại là một vấn đề không đơn giản.

Nhưng đừng quá lo lắng, với những mẹo hay dưới đây, những khuyết điểm trên gương mặt sẽ được che lắm hoặc loại bỏ và việc cải thiện mắt to mắt nhỏ cũng vô cùng đơn giản.

Với những trường hợp cải thiện mắt to mắt nhỏ nhưng sự chênh lệch nhau không quá lớn, bạn có thể sử dụng kích mí, dán mi và trang điểm tạo khối là hoàn toàn có thể che đi được nhược điểm nay. Khi trang điểm bạn cũng không nên đánh phấn quá đậm như vậy sẽ phản tác dụng.

Trang điểm để cải thiện mắt to mắt nhỏ
Trang điểm để cải thiện mắt to mắt nhỏ

Tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời còn với những đôi mắt có sự to nhỏ quá khác biệt thì bạn không thể trông chờ khắc phục bằng việc dùng miếng dán kích mí hay chỉ, keo kích mí như những người có độ chênh lệch ít đã từng thực hiện. Thậm chí, nếu lạm dụng phương pháp này bất chấp mọi cảnh báo, mắt còn có thể phải gánh chịu những hệ lụy lớn hơn. Do đó, phương pháp được đánh giá là hoàn hảo nhất đề khắc phục tình trạng này là cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt.

Để cải thiện mắt to mắt nhỏ một cách hoàn toàn, theo chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên chọn phương pháp cắt mí phù hợp. Như hiện tại với phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D sẽ tạo sự cân đối cho mắt bằng một phẫu thuật nhỏ, thông qua đường cắt mảnh trên mí mắt. Với một số trường hợp, để hai mắt cân đối, các bác sĩ có thể phải tiến hành mở khóe mắt, giúp đôi mắt to và đều nhau hơn. Cắt mí mắt là giải pháp phù hợp với người ở độ tuổi ngoài 30, khi những dấu hiệu lão hóa đã xuất hiện nhiều, đặc biệt là tình trạng  mắt sụp mí, nhiều nếp gấp mí hoặc mí mắt có nhiều mỡ thừa.

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách hiệu quả để cải thiện nhược điểm đôi mắt
Phẫu thuật thẩm mỹ là cách hiệu quả để cải thiện nhược điểm đôi mắt

Cắt mí Mani Mini Deep 5D như tại VTM Dr.Hải Lê sử dụng chỉ sinh học Mani của hoàng gia Nhật Bản sẽ mang lại kết quả hoàn mỹ mà không lo để lại sẹo và kết quả duy trì bền vững.

Hãy lựa chọn cho mình những cách riêng để cải thiện mắt to mắt nhỏ và nếu có tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ trước hết bạn hãy nên tìm đến những cơ sở uy tín an toàn mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *