Home / QC / Cách Phân Biệt Viên Ăn Ngon GG Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Viên Ăn Ngon GG Thật Và Giả

Bạn đã biết hiện nay viên tăng cân gg là sản phẩm tăng cân rất hiệu quả và an toàn, nhưng đã có hàng giả hãy cùng chúng tôi phân biệt viên ăn ngon GG thật và giả để lựa chọn cho mình đúng sản phẩm chưa? Nếu chưa hãy click ngay bài viết để có đáp án nhé!

Cách phân biệt viên ăn ngon GG thật và giả

Có lẽ viên ăn ngon GG đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều người. Sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng giả, hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Vậy làm thế nào để chọn mua được sản phẩm chính hãng? Bạn hãy tự ghi nhớ cho mình những cách phân biệt vô cùng dễ dàng sau đây.

Hình ảnh hàng chính hãng viên tăng cân ăn ngon gg

Bạn cần nắm được cách phân biệt viên ăn ngon GG thật và giả để lựa chọn chính xác

Cách nhận biết viên tăng cân ăn ngon GG thật

Để nhận biết đâu là sản phẩm viên ăn ngon GG Gorgeous Gain thật, bạn có thể dựa vào những đặc điểm, điều kiện sau đây:

Viên ăn ngon gg chính hãng có đủ 3 tem niêm phong và tem chống hàng giả
Tem niêm phong viên tăng cân gg chính hãng
  • Sản phẩm có tem chống hàng giả đầy đủ trên hộp đựng sản phẩm. Đây là đặc điểm đầu tiên bạn có thể dựa vào để phân biệt bất cứ sản phẩm thật giả nào. Tuy nhiên, mức độ làm giả sản phẩm ngày càng tinh vi. Vì thế đây chỉ là một căn cứ nhỏ để bạn tham khảo thôi.
  • Tiếp đến là phần thông tin được in trên bao bì của sản phẩm. Đối với hàng thật, phần thông tin này sẽ được in đầy đủ, chi tiết bao gồm: ngày sản xuất, công dụng, đối tượng, mã vạch… Tất cả đều được in rõ nét, dễ nhìn, đẹp mắt.
  • Màu sắc của sản phẩm sẽ trùng khớp với hình ảnh đã được nhà sản xuất công bố và quảng cáo trên thị trường.
  • Phần hộp không bị trầy xước, méo mó hoặc vỡ khi bạn cầm ra. Nếu gặp phải vấn đề này, nhà cung cấp sẽ giải quyết cho bạn và đổi hàng lại.
  • Cuối cùng giá niêm yết cho sản phẩm viên ăn ngon GG Gorgeous Gain của nhà sản xuất là 850,000vnd/ hộp. Nếu giá cao hơn hoặc thấp hơn nhiều so với mức giá này thì bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn.

Nhận biết viên ăn ngon tăng cân GG giả

Ngược lại với các sản phẩm viên ăn ngon thật, chỉ cần nhìn vào vỏ ngoài của sản phẩm sẽ thấy được sự khác biệt.

  • Đầu tiên là sản phẩm giả không có tem chống hàng giả. Hoặc nếu có sẽ mờ nhạt và nhìn vào từ các phía sẽ không thấy được sự thay đổi màu sắc.
  • Giá sản phẩm rẻ hơn nhiều so với hàng thật do công ty cung cấp. Đây chính là điểm đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng khi mà ai cũng muốn mua hàng rẻ, so sánh nhiều đơn vị để chọn hàng rẻ.
  • Khi nhìn vào sản phẩm, về màu sắc, hình ảnh không hoàn toàn giống với những gì mà nhà sản xuất công bố.
  • Phần chữ in trên bao bì của viên ăn ngon GG bị mờ, khó đọc để khách hàng không nhận biết được thông tin và phân biệt thật giả.

Hậu quả khi mua phải hàng giả của viên ăn ngon GG

Khi bạn mua phải viên ăn ngon GG giả thì trước hết bạn bị mất tiền cho một khoản không đáng. Dù là đắt hay rẻ thì đó cũng là mồ hôi, nước mắt mà bạn vất vả làm ra.

Nếu bạn sử dụng hàng giả, không những không mang đến hiệu quả như mong muốn mà còn khiến cho bạn mắc phải các bệnh nguy hiểm. Bất cứ sản phẩm nào uống vào người thì bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ càng.

Viên ăn ngon tăng cân gg hiệu quả tốt

Viên ăn ngon GG – người bạn đồng hành của nhiều khách hàng

Với những thông tin xoay quanh việc phân biệt viên ăn ngon GG thật và giả ở trên, khách hàng hãy ghi nhớ để lựa chọn đúng sản phẩm cho mình.

Ngoài ra bạn cũng nêm tham khảo thêm 1 sản phẩm tăng cân indonesia hiệu quả là wisdom weight 25 viên

Mách bạn mua được viên ăn ngon chính hãng giá rẻ tại đây:
Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TP HCM
📞Số điện thoại: 0936 310 696
✉Email: [email protected]
🌏 Website: https://duocphamviet.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!