Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất bây giờ

Cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất bây giờ

Nguy hiểm của việc xuất tinh sớm là gì?

Nó ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, sức khỏe và khả năng làm bạn tình thụ thai của nam giới, do vậy việc hỗ trợ điều trị bệnh sớm là điều vô cùng cần thiết.

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của không ít nam giới hiện nay, lấy đi sự tự tin phái mạnh và dễ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, do tâm lý ngại đi khám nên nam giới thường tự ý tìm mua các loại thuốc chữa xuất tinh sớm về sử dụng mà không biết các loại thuốc này có thực sự hiệu quả hay không và có gây tác dụng phụ không.

Xem thêm: Xuất tinh sớm có hại gì?

Những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Hổ trợ bằng phương pháp tâm lý

Phương pháp này thường áp dụng với những trường hợp bệnh do yếu tố tâm lý gây ra và rất cần sự phối hợp nhịp nhàng của bạn tình.

Bạn tình đừng nên tỏ thái độ chán nản, xa lánh, chê bai, thay vào đó là sự chia sẻ, động viên, luôn kề bên giúp người bệnh vượt qua những tâm lý tự ti và thường xuyên tạo cho nhau những giây phút lãng mạn để kích thích những hưng phấn trong chuyện “yêu”.

Xem thêm: Tại sao nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ

                     Kéo dài thời gian quan hệ

Hỗ trợ bằng phương pháp liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit

Đây là phương pháp kết hợp giữa hỗ trợ điều trị tâm lý, hữu cơ của y học và hiệu chỉnh hành vi đối với trường hợp điều trị xuất tinh sớm có gặp phải vấn đề về tâm lý.

– Phương pháp Plissit có tác dụng hồi phục lại những chức năng sinh dục, giúp nam giới những kỹ thuật đúng đắn trong quá trình hoạt động tình dục, loại bỏ những yếu tố có tác động xấu, thói quen, quan điểm sai lầm khi giao hợp dẫn đến xuất tinh sớm.

– Áp dụng Plissit hỗ trợ chữa xuất tinh sớm mang đến hiệu quả cao, giúp nam giới sớm hồi phục bệnh và cải thiện tốt cho chức năng sinh lý của người bệnh.

Xem thêm: Bao cao su chống xuất tinh sớm

                     Xuất tinh sớm có sinh con được không?

Cắt bao quy đầu

Áp dụng cho các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra. Vì khi bao quy đầu nam giới bị dài hoặc hẹp sẽ khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm nên chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh.

dieu-tri-xuat-tinh-som

Xem thêm:  Chồng trẻ xuất tinh sớm

                      Xuất tinh sớm phải làm sao?

Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm

Có thể dùng thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên, thuốc trị xuất tinh sớm phải là những loại thuốc đã qua kiểm duyệt, được sử dụng trong y tế và phải do bác sĩ chuyên khoa kê toa. Như vậy mới mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao và tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

phuong -phap-dieu-tri-xuat-tinh-som

Các chuyên gia cho biết, thực sự rất khó để đưa ra một mức chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cụ thể nếu nam giới chưa trải qua thăm khám, kiểm tra. Bởi mức chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, cơ địa, sức khỏe bệnh nhân, phương pháp hỗ trợ điều trị, cơ sở y tế lựa chọn hỗ trợ điều trị,… Do đó mức chi phí này ở mỗi nam giới là không giống nhau.

Xem thêm:  Hiện tượng xuất tinh ngược

                      Quan hệ lâu ra

                      Tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!