Home / Tin Nhà Đất / Các tiện ích nội khu tại King Crown Infinity Thủ Đức

Các tiện ích nội khu tại King Crown Infinity Thủ Đức

Với đầy đủ các phương tiện giải trí và tiện nghi, King Crown Infinity bao gồm một hồ bơi, một căn lều bên hồ bơi và lối vào cửa hàng bán lẻ thông thường. Hơn nữa, nó còn có sảnh sinh viên, khu vui chơi trẻ em và các phòng đa năng. Tại dự án King Crown Infinity Thủ Đức, mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn với sự thoải mái như ở nơi ở thành phố thanh lịch của riêng bạn.

King Crown Infinity Thủ Đức mang đến cho bạn một không gian rộng lớn cho gia đình cũng như những người thân yêu của bạn. Dự án được biết đến với các tiện nghi năm sao tuyệt vời. Do đó, chủ nhà không cần phải tìm kiếm các tiện nghi từ các căn hộ tiện nghi của họ.

Tại căn hộ, có một khu vực tách biệt là sân chơi của bọn trẻ. Sân thi đấu có nhiều không gian cho các trò chơi khác nhau như bóng đá, bóng tennis và nhiều trò chơi khác mà con bạn muốn tham gia. Ngoài ra, khu vui chơi còn có xích đu, trượt nước, đu quay, leo núi sân chơi, cưỡi trẻ em, trượt xoắn ốc và nhiều hơn nữa. Ở tại King Crown Infinity sẽ cung cấp cho trẻ em một phong cách sống mà tất cả những đứa trẻ đều mong muốn có được trong cuộc sống hàng ngày của chúng. Ngoài ra, tại sân chơi, con bạn có cơ hội tuyệt vời để giao lưu với những đứa trẻ khác từ các gia đình khác nhau.

King Crown Infinity có tổng diện tích đất là 12, 401m2, cao 30 tầng và tổng số căn hộ là 788 căn. Các căn hộ đã hoàn thành cơ bản. Tòa nhà có các khu vực thả khách có mái che. Nó cũng cung cấp WIFI sẵn sàng cho các khu vực chung. Nó cũng có 3 thang máy chở khách và 1 thang máy dịch vụ. Nó cũng phục vụ 5 cấp độ Đậu xe. Chúng tôi đảm bảo an ninh 24/7 cho tất cả các cư dân và hệ thống phun nước báo cháy. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi cũng cung cấp bộ máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và đủ lối thoát hiểm cho đám cháy. Nó cũng cung cấp không gian rộng rãi sảnh và hành lang và cầu thang dịch vụ với thông gió tự nhiên cho các khu vực chung.

King Crown Infinity Thủ Đức

Bên cạnh Ga metro số 1, dọc theo Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức còn có công trình kiến ​​trúc kiêu hãnh này. Nằm đối diện Vincom Plaza, nơi này là một nơi lý tưởng cho sinh viên. Cách nơi này 5 phút đi bộ sẽ dẫn bạn đến Trung tâm CNTT nổi tiếng của thành phố. Đây cũng là một vấn đề lớn để đầu tư vì một số cơ sở và dự án đã mọc lên trong khu vực.

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức mang đến những tiện nghi 5 sao mà bạn chắc chắn sẽ được hưởng ngoài khu căn hộ loại hình Dự án được xây dựng hoàn hảo cho các cá nhân, chuyên gia trẻ, sinh viên và gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên trước Sảnh đợi Lớn của nơi này và Thiết kế Hiện đại của các tiện nghi trên tầng 7. Nơi đây có Hồ bơi dành cho trẻ em và Hồ bơi dành cho người lớn. Hãy tận hưởng làn gió khi bạn ở trong những căn lều bên hồ bơi của chúng tôi. Tổ chức các bữa tiệc và các dịp đặc biệt trong các Phòng chức năng của chúng tôi. Ngắm nhìn đường chân trời của Thủ Đức trong Phòng chờ của chúng tôi tại Roofdeck. Bạn sẽ không bao giờ sai lầm vì mọi thứ bạn cần đều được cung cấp ở đây trong King Crown Infinity.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!