Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng, hiệu quả

Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng, hiệu quả

Rối loạn cương dương luôn là nỗi ám ảnh của nam giới, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai mà tiềm ẩn nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền y khoa nên có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nhanh chóng, hiệu quả.

Nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ phải gánh lấy nhiều hậu quả nguy hiểm về sau. Rối loạn cương dương là bệnh lý luôn khiến đấng mày râu lo lắng.

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương và một số bệnh lý về yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, không xuất tinh hay liệt dương… đều gây khó khăn trong đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Dưới đây là một số phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương nam giới cần biết:

Hỗ trợ điều trị tâm lý

– Yếu tố tâm lý ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng tình dục và khả năng cương cứng của “cậu bé”. Nếu chàng luôn trong tình trạng căng thẳng, lo lắng rất dễ dẫn đến rối loại xuất tinh, rối loạn cương dương.

– Nam giới phải sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý để có một tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, bạn tình cũng đóng vai trò rất quan trọng, các nàng cần động viên và chia sẻ với các chàng để giải tỏa áp lực khi thực hiện “cuộc yêu”.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý

Phương pháp dùng thuốc

– Cũng giống một số căn bệnh nam khoa khác rối loạn cương dương cũng được cung cấp thuốc điều trị riêng biệt. Thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương sẽ giúp đẩy thông sự lưu thông của máu đến “cậu bé”, duy trì độ cương cứng của dương vật để nam giới đạt được khoái cảm.

– Thuốc có 2 loại: thuốc uống hoặc thuốc tiêm. Thường thì thuốc uống phổ biến nhất và thuốc tiêm sẽ được tiêm trực tiếp vào dương vật.

– Khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương thì nam giới cần phải được sự cho phép của bác sĩ, tránh “lợn lành chữa thành lợn què”.

Phương pháp Hormone thay thế

Phương pháp này áp dụng với trường hợp nam giới bị thiếu hụt hormone testosterone. Các chàng sẽ được uống hoặc tiêm hormone thay thế hoặc chất dẫn để làm tăng khả năng cương cứng cho “cậu bé”.

Hút chân không

– Sử dụng thiết bị hút chân không hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nhựa để bao quanh “cậu bé” và một dụng cụ để hút hết khí ra ngoài để tạo một môi trường chân không.

– Ở môi trường chân không sẽ tiếp tục rút máu chạy vào dương vật nhằm tạo sự cương cứng, và sau đó một sợi dây thun sẽ được quấn quanh gốc của dương vật nhằm duy trì sự cương cứng.

Cấy ghép dương vật

– Bác sĩ sẽ nhờ một công cụ đặc biệt để cấy ghép vào bên trong dương vật nhằm thúc đẩy và duy trì độ cương cứng cho dương vật. Dụng cụ này thường có chứa nước muối sinh lý.

– Dụng cụ này sẽ được bơm đầy nước muối và khiến “cậu bé” phồng lên để duy trì quan hệ lâu dài.

Lưu ý rằng ngày nay nhiều bạn trẻ mua dương vật giả khủng tại các shop bán Gel bôi trơn nhằm chữa rối loạn cương dương. Tuy nhiên việc này cần được thăm khám và tư vấn kỹ từ Bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng

Phẫu thuật tĩnh mạch dương vật

Tùy vào mức độ của bệnh thì bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu tĩnh mạch tại khung chậu và thắt tĩnh mạch ở lưng dương vật, bóc tác thể hang ở niệu đạo…

Phương pháp phẫu thuật tĩnh mạch dương vật điều trị rối loạn cương dương mang lại hiệu quả cao

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

– Do tuổi tác: Lượng testosterone sẽ giảm nếu tuổi càng cao, khiến nam giới mất đi ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng.

– Tâm lý: Căng thẳng, mệt mỏi và do sơ xuất trong cuộc yêu đầu tiên khiến nam giới ám ảnh.

– Thuốc: Một số nam giới dùng thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm, chống hói và thần kinh…

– Rối loạn nội tiết tố: Chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý hoặc giảm testosterone

– Lạm dùng chất kích thích: Uống nhiều rượu bia và thuốc lá… cũng khiến nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương.

– Mắc một số bệnh lý: Tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường và viêm tuyến tiền liệt…

Triệu chứng rối loạn cương dương

Một số triệu chứng rối loạn cương dương nam giới thường gặp như:

– Các chàng có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng.

– “Câu bé” vẫn có thể cương cứng nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn thì xìu lại.

– Dương vật không cướng cứng đúng lúc khi có sự kích thích, thủ dâm hoặc nghĩ về tình dục thì dương vật có thể cương cứng nhưng khi “lâm trận” thì lại xìu lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!