Home / Tin Nhà Đất / Biệt thự Angel Island

Biệt thự Angel Island

Những căn biệt thự được cung cấp tại Angel Island ở Đảo Nhơn Phước, Nhơn Trạch là một trong những căn biệt thự phố chất lượng cao nhất mà bạn có thể tìm thấy. Mỗi ngôi biệt thự Angel Island được xây dựng bằng vật liệu nặng nề sẽ tồn tại cho các thế hệ sau. Ngay cả khi bạn không có ý định gọi đây là biệt thự của mình, thì đó cũng là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Chất lượng của ngôi biệt thự và vị trí lý tưởng của nó sẽ có tiềm năng hấp dẫn để bán lại.

Các căn biệt thự một trệt hai tầng tại Angel Island có diện tích lô đất 136 mét vuông. Đồng thời, nó có diện tích sàn 144 mét vuông trên hai tầng của không gian sống. Nó cung cấp cho gia đình bạn không gian sống rộng rãi để bạn có thể sống thoải mái. Căn biệt thự ở kiểu mẫu tiêu chuẩn có 2 phòng ngủ, 1 biệt thự vệ sinh và phòng tắm. Mỗi căn biệt thự phố được bán tại Angel Island đều có cấu trúc hoàn thiện trần, không có tường ngăn (chỉ có phòng tắm có tường ngăn). Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tùy chỉnh thiết lập cuộc sống của mình cho phù hợp với nhu cầu riêng của gia đình bạn. Ví dụ, bạn có thể thêm các vách ngăn tùy theo số lượng phòng ngủ bạn muốn có hoặc bao nhiêu không gian bạn cần cho mỗi phòng. Đây là một phần vẻ đẹp của ý tưởng không gian mở được thể hiện trên các căn biệt thự Angel Island.

Angel-Island-biet-thu
Biệt thự Angel Island

Tuy nhiên, các hạng mục hoàn thiện cơ bản có sẵn cho các căn biệt thự ở cơ bản tại Angel Island. Ngoài ra còn có các mô hình đi kèm với nhiều lớp hoàn thiện khác nhau nếu bạn muốn giảm thiểu khối lượng công việc cần phải thực hiện trước khi chuyển đến. Đặc điểm chung của các căn biệt thự phố là mái có nhịp dài được làm bằng tôn mạ màu, mái có các thanh thoát bằng thép khung mái, cửa sổ khung thép, sàn phòng tắm lát gạch và đồ đạc phòng tắm hoàn chỉnh. Hệ thống dây điện và thiết bị cố định, cùng với hệ thống ống nước, cũng luôn sẵn sàng cho cư dân khi họ chuyển đến.

Chi phí của các căn biệt thự phố có sẵn trong Angel Island dao động rất lớn, dựa trên mức độ hoàn thiện cơ bản của bạn đến những căn biệt thự đã hoàn thiện hoàn thiện. Chi phí mua một căn biệt thự phố bắt đầu từ 2,9 tỷ đồng/căn. Mặc dù các căn biệt thự phố đã được coi là có chi phí thấp, nhưng cũng có nhiều phương án thanh toán khác nhau. Có hai phương án tài trợ có sẵn để lựa chọn, chẳng hạn như tài trợ ngân hàng và tài trợ ngân hàng. Hai lựa chọn tài chính này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua căn biệt thự mới của mình với mức trả dần hàng tháng.

Ngoài giá rẻ và thiết kế hiện đại, có nhiều lý do khác để đầu tư vào Angel Island. Vị trí tuyệt vời, khả năng tiếp cận và hàng loạt các tiện ích và tiện ích sẵn có trong quần thể biệt thự phố này là một phần lý do tại sao nó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!