Home / Thế Giới Của Trẻ / Bí quyết tiết kiệm chi phí khi mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng

Tâm lý của mọi ông bố bà mẹ luôn muốn dành cho con đồ chơi nhập khẩu chất lượng nhất. Tuy nhiên, trên thực tế để có thể mua những món đồ chơi này bố mẹ cần phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn, không phải lúc nào bố mẹ cũng sẵn sàng tài chính để mua như các loại đồ chơi thông thường.

Vậy có cách nào giúp bố mẹ vừa có thể tối ưu chi phí hiệu quả và vừa có thể dành cho con những món đồ chơi cao cấp, chất lượng nhất. Tinsuckhoe365.net mời bạn cùng theo dõi.

Kenhtreem.net – thương hiệu cho thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Là bố mẹ, chúng ta luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi nhập khẩu đến những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay luôn đi đầu về chất lượng cũng như mẫu mã của đồ chơi. Đặc biệt, các nhà sản xuất ngày càng chú trọng việc biến từng món đồ chơi trở nên thông minh hơn và mang tính giáo dục cao hơn.

Hiểu được nhu cầu của bố mẹ, Website đã cho ra mắt thị trường dịch vụ thuê đồ chơi cao cấp dành cho các bé trong độ tuổi 0-6 tuổi. Với dịch vụ này, bố mẹ hoàn toàn không phải bận tâm nhiều về vấn đề căn chỉnh chi phí để mua đồ chơi cho con nữa và bé vẫn luôn có một bộ đồ chơi cùng vô vàn điều hấp hẫn chờ đón mỗi tháng.

Vì sao bố mẹ nên lựa chọn thuê đồ chơi?

Lý do đầu tiên chính là khi có con nhỏ, chúng ta hiểu rõ rằng thời gian gắn bó giữa bé với một món đồ chơi bất kỳ nào đó rất ngắn. Cho dù bố mẹ mua món quà giá trị đến bao nhiêu đi nữa thì chỉ qua một thời gian ngắn, khi đã khám phá hết mọi tính năng của món đồ chơi thì bé bắt đầu cảm thấy chán và không muốn sử dụng nó nữa.

Bởi vậy, việc bố mẹ bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đồ chơi chất lượng cho bé nhưng vòng đời lại quá nhanh như thế thực sự rất lãng phí. Cho nên, thay vì dùng tiền để mua một món đồ chơi thì lựa chọn dịch vụ của Kenhtreem.net và đưa về cho bé những bộ đồ chơi nhập khẩu chất lượng với đủ món khác nhau là giải pháp tối ưu hơn hết.

Với tính đa dạng và luôn được thay thế đồ chơi mới ,bố mẹ sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi vào những thời điểm gia đình có dịp đặc biệt và có nhiều trẻ em tham gia. Bố mẹ có thể lựa chọn loại đồ chơi cỡ lớn như cầu trượt, nhà bóng,… để các bé thoải mái vui chơi cùng với nhau. Vì đồ chơi tại đây tập trung trong giai đoạn 0-6 tuổi, nên kích thước của đồ chơi cũng phù hợp với những bé nhỏ tuổi.

Một bộ đồ chơi của Kênh Trẻ Em có gì?

Khi trở thành hội viên tham gia dịch vụ thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng, mỗi tháng các bé được nhận 1 bộ đồ chơi có 3 đến 5 món khác nhau cùng với 1 món quà bất kỳ. Đồ chơi mỗi tháng bố mẹ được thoải mái lựa chọn trong danh sách đồ chơi với hơn 1000 món đồ chơi khác nhau.

Bố mẹ có thể đưa bé đến tại cửa hàng để chọn đồ chơi hoặc chủ động lựa chọn trên Website của Shop Giao diện website rất dễ dùng và được phân loại thông mình thành từng nhóm đồ chơi khác nhau như: theo độ tuổi, theo loại đồ chơi, theo thương hiệu đồ chơi, … giúp bố mẹ dễ dàng hơn khi thao tác trên trang web. Sau khi xác nhận được đơn hàng thành công, nhân viên của Shop sẽ đóng gói cẩn thận và mang đến lắp đặt tại nhà cho bố mẹ.

Khách hàng nói gì về Kenhtreem.net

Sau gần 1 năm triển khai dịch vụ cho thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng, Kenhtreem.net đã nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực từ bố mẹ, ông bà của các bé khi cho bé trải nghiệm dịch vụ này. 

Chị H, mẹ của bé Hà Anh 4 tuổi: “Từ ngày tôi sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi, tôi cảm thấy vô cùng thích thú và hài lòng. Trước đây, chỉ đến khi có dịp lễ đặc biệt thì tôi mới mua đồ chơi mới cho bé. Cho nên đồ chơi trong nhà khá nhiều những do lâu không được đổi đồ chơi mới nên hầu hết là bé không chơi nữa. Và từ ngày có Kenhtreem.net thì tôi không phải đau đầu suy nghĩ nên mua đồ chơi gì cho con mà mỗi tháng con tôi được chơi các món đồ đa dạng khác nhua. Tôi rất thích”

Bà L.A, bà của bé Kiên 3 tuổi: “ Điều bà thích nhất khi bố bé Kiên bắt đầu sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi cho cháu là những món đồ chơi lớn đưa đến nhà như cầu trượt, nhà bóng. Bé có thể chơi cùng các đồ chơi đó thời gian rất lâu và không cần có bà bên cạnh. Thời gian đó giúp bà có thể làm nhiều công việc khác”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!