Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Bao cao su chống xuất tinh sớm mà đàn ông cần

Bao cao su chống xuất tinh sớm mà đàn ông cần

Xã hội cần gia đình và gia đình cần xã hội, mối quan hệ tưởng như lúc nào ai cũng biết nhưng khó mà có thể thực hiện được. Một gia đình chỉ nên có hai con – đó là khẩu hiệu của nhà nước ta để tránh tình trạng gia tăng dân số, nhưng với những người không có hiểu biết về sinh sản như ở dưới vùng nông thôn, miền núi thì việc có thai phụ thuộc nhiều vào các ông chồng. Các ông chồng sẽ quy định việc có con vào lúc nào và như thế nào.

Ở miền núi, tập tục bắt vợ ở tuổi vị thành niên diễn ra rất nhiều và ngày càng trẻ hóa, có em mới 19 tuổi đã có 3 con, cuộc sống nghèo nàn cùng việc có đông con gây ảnh hưởng đến mất cân bằng giới tính v à sự dạy dỗ từ gia đình. Qua công tác dân vận ở địa phương và của nhà nước là cung cấp miễn phí bao cao su cho đàn ông ở khu vực dân trí thấp đang diễn ra một cách nhanh chóng.

Không biết những căn bệnh về tình dục

Đại đa số những cặp vợ chồng trẻ ở đây đều không quan tâm đến sức khỏe của vợ chồng, họ sống như những đứa trẻ lớn dần lên theo kinh nghiệm của bố mẹ. Việc quan hệ vợ chồng cũng tuân theo quy định của bố mẹ nhà chồng, vợ không được bảo vệ sức khỏe khỏi các căn bệnh lây lan qua đường tình dục.

Cùng với các căn bệnh lây lan qua đường tình dục thì các ông chồng luôn bị chứng xuất tinh sớm – một căn bệnh có vẻ hiếm gặp ở thành phố. Do những chàng trai qúa trẻ nhưng đã quan hệ tình dục từ khá sớm nên việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi, và quan trọng hơn là sẽ bị mắc các căn bệnh lây lan qua đường tình dục như: lậu, giang mai, sùi mào gà…..

bao-cao-su-chong-xuat-tinh-1

Biện pháp hữu hiệu từ chính quyền

Từ năm 2015 chiến dịch tuyên truyền mỗi gia đình chỉ nên sinh 2 con gây được tiếng vang ở miền núi và khu vực thưa thớt dân cư, do đây là khu vực tập trung nhiều cặp vợ chồng trẻ mà có nhiều con và chưa từng trải qua kỹ năng bài bản việc phòng chống bệnh lây lan qua đường tình dục. Nhằm gia tăng trình độ nhận thức của mọi người về việc sử dụng bao cao su xã và huyện đã tổ chức lớp tập huấn thực hành và sử dụng bao cao su.

Hiện nay ngoài chức năng chính là phòng chống các bệnh tình dục thì bao cao su chống xuất tinh sớm còn có thêm nhiều chức năng khác nữa như giúp giảm tình trạng thụ thai khi tinh trùng không gặp được trứng. Cuộc sống sẽ thoải mái hơn khi vợ chồng quan hệ an toàn và bảo vệ sức khỏe cho nhau.

Thế nào là bao cao su chổng xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm là loại bao cao su dày nhằm tăng khoảng cách tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo giúp cho việc giao hợp diễn ra lâu hơn, để cả vợ chồng đều được thưởng thức vị ngọt tình yêu những lúc bên nhau. Ngoài tác dụng chống xuất tinh thì bao cao su các vùng miền núi và thưa dân cư này đều được cấp miễn phí thông qua chương trình hỗ trợ của Liên Hợp Quốc.

Mỗi loại bao cao su là một màu sắc khác nhau nhằm đa dạng hóa đối tượng sử dụng, giúp được nhiều đôi vợ chồng ngăn tình trạng có thai khi không mong muốn, để đạt được những thành qủa trên cần rất nhiều sự quan tâm của Nhà nước và các cấp chính quyền. 

xuat-tinh-som-phai-lam-sao-7

Giảm tình trạng bệnh nam khoa và bảo đảm sức khỏe nữ giới

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho nam giới cũng như nữ giới và mục tiêu giảm hết các căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục chúng ta phải thúc đẩy hơn nữa chiến dịch sử dụng bao cao su, khám sức khỏe cho đôi vợ chồng trẻ ở nơi xa xôi, hẻo lánh, tuyên truyền bằng hình thức lưu động, tới tận nhà dân để tuyên truyền.

Mời các hộ có nhiều con đến giúp đỡ và dành vài lời khuyên về việc nuôi dạy các con cho tốt, không nên sinh nhiều con và hướng dẫn sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để phòng ngừa và tránh lây lan các căn bệnh nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!