Home / Góc Chia Sẻ / Mua bán backlink giá rẻ chỉ 200k, độ trust cao, đảm bảo không backlink hoàn tiền

Mua bán backlink giá rẻ chỉ 200k, độ trust cao, đảm bảo không backlink hoàn tiền

Chào mừng bạn quay trở lại với kênh tin sức khỏe mỗi ngày, một trong những yếu tố giúp đẩy mạnh từ khóa khi làm seo là việc mua textlink gia re và chất lượng, và việc chọn mua backlink giá rẻ ở đâu uy tín là câu hỏi đáng được quan tâm nhiều hiện nay.

Bài viết này Lời hay ý đẹp giới thiệu 1 đối tác chuyên cung cấp backlink chất lượng và uy tín, đó là hệ thống web vệ tinh chất lượng của anh KiA Tin, hệ thống hoàn toàn chất lượng với nhiều chỉ số cao như backlink tốt, nội dung không copy …

Để hiểu hơn về hệ thống vệ tinh của đối tác này, mời bạn xem thêm bên dưới nhé

Xem thêm:

Đặt backlink với những website nào được cho là tốt

Đặt backlink với các site cùng chủ đề là tốt nhất, điều đó nói với Google rằng chúng ta muốn giới thiệu đến đọc giả những bài viết liên kết hữu ích, cung cấp thêm giá trị tham khảo cho người dùng.

Ngoài ra người dùng sẽ rất thích các site có chủ đề liên quan, vì như vậy họ nhận được nhiều thông tin họ cần hơn.

Chính vì vậy những người làm seo giỏi ngoài việc tự đi link cho website mình, họ còn mua backlink giá rẻ chất lượng từ những trang báo uy tín để đẩy mạnh hiệu quả việc làm seo.

Hỏi nên mua backlink giá rẻ dofollow hay backlink nofollow ?

Việc mua backlink giá rẻ dofollow hay nofollow cũng được rất nhiều người làm Seo quan tâm, vì có một số ý kiến cho rằng nên sử dụng hoàn toàn backlink dofollow thôi, nhưng cũng có ý kiến khác cho rằng nên cân đối tỷ lệ 2 loại backlink trên.

Các chuyên gia Seo cho rằng chúng ta nên cân bằng tỷ lệ trên theo 80% backlink dofollow và 20% backlink nofollow. Tuy nhiên đây chưa phải là yếu tố tiên quyết, mà còn tùy thuộc vào chất lượng nội dung và tối ưu onpage của website bạn, đôi khi không phải cứ theo đúng tỷ lệ này mà lên top.

Chính điều đó, người làm Seo giỏi thường mua backlink giá rẻ chất lượng tỷ lệ 80% dofollow link, và họ cân bằng cách mua thêm hoặc tự đi link ở những diễn đàn có link nofollow.

Nên mua backlink giá rẻ ở trang báo, trang vệ tinh PBN hay các diễn đàn (forum) ?

Trong cộng đồng mạng nhiều người làm Seo hiện nay, thì rất đa dạng các website cung cấp backlink giá rẻ chất lượng khác nhau, một số từ những nguồn trang báo, một số từ hệ thống website vệ tinh PBN và các điễn đàn.

Tuy nhiên có một số vấn đề chúng ta cần lưu ý về backlink từ những nguồn này. Backlink từ trang báo sẽ có giá khá cao, backlink từ site vệ tinh giá cả ổn hơn nhưng chúng ta cần biết cách xác định chất lượng website, còn backlink từ diễn đàn (ngoài trừ các diễn đàn lớn và nổi tiếng) thì ít Seoer mua backlink vì chất lượng không cao do lượng backlink out khá nhiều.

Chính vì vậy việc cân đối tài chính để mua backlink giá rẻ chất lượng từ những nguồn uy tín là điều vô cùng cần thiết để giúp website phát triển và thăng hạng Google dễ dàng hơn.

Hỏi có nên mua backlink ở các site nào có chỉ số index cao không !

Nội dung là 1 tiêu chí quan trọng để ta lưu ý, và khi bạn liên kết với những site có nội dng tốt, không spam, thì backlink trả về site bạn cũng rất tốt. Rõ ràng với những ghi chú trên thì chúng ta nên tập trung vào yêu tố nội dung của 1 website, hơn chỉ số index các bạn nhé.

Nhiều người trước khi mua backlink giá rẻ chất lượng rất hay quan tâm chỉ số index của website, tuy nhiên sự thật lại là chỉ số này không quyết định được website đó tốt hay xấu, và chỉ số này có thể nâng lên bất kỳ lúc nào nếu muốn. Vì vậy chúng ta không nên quá chú trọng chỉ số này.

Hỏi có phải site có DA và PA cao thì đều là tốt không?

Nhiều người trước khi mua backlink giá rẻ chất lượng rất hay quan tâm chỉ số DA và PA của website, tuy nhiên sự thật lại là chỉ số này không quyết định được website đó tốt hay xấu, nếu làm seo lâu dài thì các bạn có thể thấy, chỉ cần domain đó tồn tại lâu 1 chút, có thêm 1 chút backlink, và backlink này chưa biết tốt hay xấu, thì chỉ số này qua hàng quý đều được tăng lên đều đều.

Tuy nhiên đây cũng là 1 chỉ số bạn cần cân nhắc vì các site mới lập thì chỉ số này lại rất thấp.

Sau cùng bài viết này, Admin mong rằng các bạn sẽ có được những backlink giá rẻ chất lượng nhất từ anh KiA Tin, Phương châm làm việc của anh là anh sẽ hoàn tiền lại ngay trong trường hợp không có backlink trả về nên bạn đọc hoàn toàn yên tâm về hệ thống chất lượng của anh ấy.

Giới thiệu backlink chất lượng từ hệ thống website vệ tinh của anh KiA Tin

Anh là một người anh chuyên về online marketing và seo, anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm Seo cũng như huấn luyện nhân viên Seo. Hiện tại anh có 1 đội biên tập chuyên lo về nội dung các site vệ tinh của anh, anh phát triển hệ thống nhằm phục vụ seo cho chính mình và bán backlink giá rẻ uy tín cho một số đối tác thân quen.

Gần đây anh muốn chia sẻ với cộng đồng làm Seo về hệ thống của mình. Các bạn có thể truy cập nhanh tại đây để xem lời giới thiệu và danh sách website của anh. Toàn là các website uy tín và chất lượng, số lượng linkout và điểm Seo hợp lý, đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng giúp tăng sức mạnh cho website và backlink trỏ về site bạn.

DANH SÁCH WEBSITE

Ngoài ra anh còn cung cấp thêm tài khoản vip diễn đàn,bạn đọc có thể sỡ hữu 1 tài khoản và sử dụng trong vòng 1 năm, giá cả hợp lý và bài viết được bảo hành vĩnh viễn.

Zalo: 094.9922.772

Facebook: facebook.com/tinnguyen78

Có thê bạn cần xem:

8 comments

    • Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi bài viết, Ad sẽ cố gắng chia sẻ nhiều bài bổ ích hơn nữa bạn nhớ cập nhật bài mới nhé !

  1. Mình muốn đặt link cho trang này, giá rổ rá thế nào, có tồn tại vĩnh viễn không? https://ksvadl.com/

  2. can ho tro cosback link cho trang chamsocotoxanh.com. nho add ho tro

  3. Cần hỗ trợ đặt backlink cho web https://vieclampq.com
    Liên hệ qua email:[email protected]

    • Hi Quốc, rất sorry vì mình phản hồi hơi trễ. Mình có gửi email hỗ trợ rồi bạn kiểm tra giúp mình nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!