Home / QC / Bác sĩ nhấn mí đẹp tại Sài Gòn?

Bác sĩ nhấn mí đẹp tại Sài Gòn?

Nhấn mí đã trở thành trào lưu và nở rộ tại Sài Gòn với sự ra đời hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ. Điều này khiến nhiều phái đẹp đặc biệt giới trẻ phải đặc câu hỏi đầy băn khoăn “ Bác sĩ nào , trung tâm nào nhấn mí đẹp tại Sài Gòn?  Hãy dựa vào những tiêu chí và gợi ý dưới đây để có những thông tin hữu ích về nhấn mí tại Sài Gòn nhé.

Tìm địa chỉ nhấn mí đẹp tại Sài Gòn

Qua thăm dò và khảo sát thực tế, khi câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp, và bác sĩ nào nhấn mí đẹp, mát tay, hầu như chiếm 70% trả lời và lựa chọn Dr Hải Lê, hoặc Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê. Nếu nhắc đến thẩm mỹ mắt hầu như các tín đồ không thể không nhắc đến Dr Hải Lê – 1 Thạc sĩ, Bác sĩ với hơn 20 năm kinh  nghiệm làm thẩm mỹ. Dr Hải Lê thường xuyên đi công tác nước ngoài và luôn mang về Viện Nam những công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất nhằm mang lại cho phái đẹp công nghệ làm đẹp an toàn và chất lượng nhất. Chính nhờ sự nhiệt huyết với nghề và tâm với nghề mà Dr Hải Lê là 1trong những thương hiệu nhấn mí uy tín nhất và được xếp vào Top 1 tại Sài Gòn.

Theo chia sẻ từ ThS Bs Hải Lê, hiện nay nhấn mí mắt có thể khắc phục được các khuyết điểm về mắt từ đơn giản đến phức tạp gồm có các cấp độ như:

 Cấp độ 1: Đôi mắt 1 mí muốn tạo 2 mí

 Cấp độ 2: Đôi mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên…

 Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Nhưng để chắc chắn và muốn xác định rõ nguyên nhân bạn nên đến Viện Thẩm Mỹ để bác sĩ Hải Lê tham khám và tư vấn trực tiếp giúp bạn có kết quả tốt nhất.

Lý do giúp Dr Hải Lê là địa nhấn mí đẹp ở Sài Gòn?

-Nhấn mí Thái Lan Deep Eyesđược đánh giá cao bởi áp dụng chuẩn quy trình, kỹ thuật đạt chuẩn của bộ y tế. Đặc biệt, tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận. Hiện nay nhấn mí đẹp đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của phái đẹp. Đến với Dr Hải Lê các phái đẹp trải nghiệm nhấn mí đạt chuẩn đôi mắt Thái đẹp đạt chuẩn đôi mắt vàng ngay trên đất Việt.

-Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao về thẩm mỹ mắt, chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao, đảm bảo quyền lợi, quan tâm theo dõi cho khách hàng khi ra về đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr Hải Lê đang dần trở thành một trong những cái tên Hot nhất trong ngành thẩm mỹ nước nhà. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bác sỹ tay nghề giỏi, nhấn mí đẹp, đơn vị có bản quyền chuyển giao công nghệ độc quyền tại các nước có ngành thẩm mỹ lớn như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,.  Đây là câu trả lời để bạn không phải suy nghĩ nhiều cho câu hỏi “Nhấn mí ở đâu đẹp tại Sài Gòn” – Đây là những gì chúng ta có thể nghĩ ngay tới khi được hỏi về dịch vụ nhấn mí tại Dr Hải Lê.

Dr Hải Lê chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ và cũng là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho bất cứ ai mong muốn được tiếp cận công nghệ nhấn mí hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!