Home / Tin Nhà Đất / Ba loại căn hộ D-Aqua quận 8

Ba loại căn hộ D-Aqua quận 8

Dự án D-Aqua quận 8 được lấy cảm hứng từ khái niệm về một ngọn đồi, phù hợp với cảm hứng tự nhiên của nó. Điều này có nghĩa là các căn hộ trong chung cư này được thiết kế để cung cấp vị trí thuận lợi tối ưu cho cư dân của nó để tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời thành phố, bầu trời và đường chân trời đại dương. Với cộng đồng dân cư được bao quanh bởi các khu vườn và công viên bỏ túi, bạn cũng sẽ có thể tận hưởng quang cảnh xanh mát từ căn phòng của mình.

D-Aqua có ba loại căn hộ để người mua quan tâm lựa chọn. Các loại căn hộ này khác nhau về diện tích sàn, cách bố trí và các tiện nghi có sẵn cho chúng. Lựa chọn đầu tiên là căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích sàn từ 50,2 đến 51,33 mét vuông. Căn hộ có phòng ngủ chính, một nhà vệ sinh và bồn tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ tại D-Aqua ở mức 46 triệu/m2. Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia trẻ và các cá nhân độc thân.

Tùy chọn thứ hai là căn hộ 2 phòng ngủ, lớn hơn đáng kể với diện tích sàn từ 64,3 đến 78,47 mét vuông. Cách bố trí cho loại căn hộ này khác với căn hộ 1 phòng ngủ vì nó có phòng ngủ chính, một phòng ngủ phụ, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt. Đối với loại căn hộ này, bạn dự kiến ​​sẽ bỏ ra 2,7 tỷ đồng. Nếu bạn có một gia đình mới bắt đầu, loại thiết bị này là lựa chọn tốt nhất hiện có.

D-Aqua-tong-quan-2
Tổng quan căn hộ D-Aqua quận 8

Lựa chọn cuối cùng là căn hộ deluxe 2 phòng ngủ, đây cũng là căn hộ lớn nhất hiện có tại D-Aqua. Nó có tổng diện tích sàn từ 81,79 đến 92,22 mét vuông diện tích sàn. Diện tích sàn cho căn hộ deluxe 2 phòng ngủ là 61,79 đến 62,22 mét vuông. Cách bố trí cho căn hộ này bao gồm một phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và bồn tắm riêng, một phòng ngủ phụ, một nhà vệ sinh và nhà tắm chung, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp và một phòng tiện ích. Đối với những người độc thân hoặc những gia đình đang phát triển muốn tận hưởng một phong cách sống cao cấp hơn, căn hộ này là sự lựa chọn được đề xuất dành cho bạn. Mức giá cho một căn deluxe 2 phòng ngủ tại D-Aqua ở mức 3,1 tỷ đồng.

Toàn bộ quá trình phát triển dự án căn hộ D-Aqua quận 8 được thực hiện trong bốn giai đoạn: giai đoạn 1 đến giai đoạn 4. Giai đoạn đầu tiên là nơi bạn sẽ tìm thấy hồ tự nhiên, khu vực thả rông, nhà câu lạc bộ, bể bơi có đường đua và công viên thương mại. Giai đoạn hai bao gồm các khu vườn theo chủ đề và bể bơi vô cực. Giai đoạn thứ ba có nhiều khu vực thả người hơn được thêm vào toàn bộ khu phát triển, sân bóng rổ và rừng cây ăn quả. Ở giai đoạn phát triển cuối cùng, các khu thương mại đã được thêm vào cộng đồng sống chung cư này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!