Home / Tin Nhà Đất / Asiana Riverside

Asiana Riverside

Tọa lạc tại vị trí ven sông Sài Gòn, Asiana Riverside hứa hẹn cung cấp một cộng đồng gắn bó với nhu cầu xã hội của cư dân, đồng thời cung cấp các yếu tố cần thiết cho cuộc sống tiện ích hiện đại. Điều này giúp cư dân sẽ không phải đi xa bên ngoài vì mọi thứ họ cần đều nằm trong tầm tay. Chào mừng bạn đến với Asiana Riverside, cộng đồng mơ ước của bạn đã trở thành hiện thực.

Asiana Riverside là khu căn hộ được phát triển bởi Gotec Land, bao gồm hai tòa tháp 21 tầng, 2 tầng dành để đậu xe. Dự án này nằm trên mặt tiền đường Bến Nghé, Quận 7, TP. HCM.

Chủ đầu tư Gotec Land

Gotec Land đã thực hiện thành công các chương trình phát triển trong 20 năm và được thành lập để cung cấp các dự án khu căn hộ cho người có thu nhập từ trung bình đến cao. Gotec Land đã đạt được thành công với các dự án Asiana Capella, Saigon Asiana và với Asiana Riverside tiếp tục thể hiện sự đổi mới trong thiết kế của họ để mang đến cơ hội cho một phong cách sống tinh tế và đặc biệt.

Trong thiết kế Asiana Riverside, Gotec Land đã kết hợp một số tính năng mới và khác biệt bao gồm một Clubhouse 2 tầng, nơi tổ chức các tiện ích dự án có sẵn cho cư dân.

Asiana Riverside

Căn hộ dân cư

Dự án có diện tích 10.929m2 với 15 căn hộ mỗi tầng, hai tòa tháp Asiana Riverside cung cấp tổng cộng 478 căn hộ. Có thể lựa chọn căn hộ 1 hay 2 phòng ngủ hoặc căn hộ 3 phòng ngủ nhưng tất cả đều có chung các đặc điểm:

  • Sàn – Gạch men trong phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp, phòng tắm và phòng cho người giúp việc / tiện ích. Sàn gỗ nhiều lớp trong phòng ngủ và rửa sạch sỏi và gạch lát trên ban công
  • Tường – Sơn Latex Bán bóng
  • Trần – Tấm sàn sơn phủ / Tấm trần hoặc tấm dưới
  • Cửa – Lõi đặc, Cửa chính bằng ván gỗ
  • Nhà bếp – Hệ thống tủ mô-đun và bồn rửa bằng thép không gỉ

Căn hộ 2 phòng ngủ có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm với tổng diện tích sàn là 63m2 trong khi căn 3 phòng ngủ có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm với tổng diện tích sàn là 93m2

Một tính năng độc đáo về các căn hộ Asiana Riverside quận 7 là chúng được tiếp cận thông qua các hành lang nổi. Đây là nơi mà các hành lang giống như những cây cầu, cho phép không gian giữa các hành lang và các căn hộ ở. Tất cả đều được bao bọc dưới một mái nhà để đón ánh sáng mặt trời và tạo cho toàn bộ tòa nhà một bầu không khí rộng rãi. Mặt đất bên dưới những cây cầu này được rải rác bởi cây xanh, những khu vườn nhỏ bên trong các tòa tháp. Điều này mang lại cho mỗi căn hộ một cảm giác độc lập, như thể không tham gia với các căn hộ khác mà đứng một mình.

Mỗi căn hộ đều có cung cấp bếp điện từ và loại cửa sổ A / C, trong khi có các phụ kiện và tất cả các phụ kiện cần thiết cho nước, điện, điện thoại, cáp và internet, Gotec Land đã để cho từng cư dân quyết định. nhà cung cấp dịch vụ mà họ sẽ sử dụng. Tuy nhiên, có sẵn hệ thống chiếu sáng khẩn cấp cho tất cả các khu vực chung và các ổ cắm hạn chế trong các căn hộ.

Để thuận tiện cho cư dân, có một lồng giặt, hoàn chỉnh với hệ thống cấp điện và thoát nước trên tầng mái và 2 tầng đậu xe được thông gió tự nhiên. Vì mục đích an ninh và an toàn, có camera quan sát trong tất cả các khu vực sử dụng chung và hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy tự động tại chỗ.

Ý tưởng

Dự án Asiana Riverside được thiết kế để cung cấp cuộc sống vừa túi tiền cho những người có thu nhập tầm trung đồng thời mang đến cho họ một bầu không khí sống rộng rãi, các căn hộ do đó lớn hơn hầu hết các căn hộ và toàn bộ dự án có 50% không gian mở và cảnh quan.

Những không gian mở này kết hợp với các hành lang kiểu cây cầu, cho phép cư dân cảm thấy thoải mái, tận hưởng nhiều không gian nhất có thể trong một thành phố quá đông đúc. Điều này, cùng với các tiện ích phong phú trong khuôn viên, tạo nên một phong cách sống có lẽ là duy nhất ở những khu vực đông dân cư như TP. HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!