Home / Tin Nhà Đất / 9x Next Gen sinh ra để đáp ứng tất cả các yêu cầu

9x Next Gen sinh ra để đáp ứng tất cả các yêu cầu

Dự án 9x Next Gen Bình Dương đi kèm với một loạt các tiện nghi thân thiện với gia đình bao gồm sân tennis, bể bơi phân làn, sân cầu lông, đường chạy bộ, góc tập yoga và phòng tập thể dục ngoài trời cho những người đam mê thể thao. Sau đó, cũng có một công viên cây xanh, hồ bơi lội, và một khu vực chơi trẻ em cho thanh niên và trẻ mới biết đi trong số những người khác.

Ngoài ra còn có phòng xông hơi khô và góc nướng thịt ngoài trời cho khách sử dụng. Và như một dự án tiếp giáp với một câu lạc bộ, cư dân của dự án 9x Next Gen sẽ được thưởng thức chương trình 2 năm miễn phí tại câu lạc bộ Gym.

Giá bán của 9x Next Gen là hợp lý với chỉ 27 triệu/m2, và giá khởi điểm căn 2pn bắt đầu từ 1,2 tỷ. 9x Next Gen là một dự án có vị trí chiến lược nằm ngay gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nó được kết nối thuận tiện thông qua một mạng lưới đường cao tốc toàn diện, bao gồm đường cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương.

Giao thông công cộng ở Dĩ An cũng tốt, với số lượng xe buýt nhanh đi qua xã Đông Hòa và ga tàu điện ngầm mới. Thông qua các phương tiện giao thông công cộng, cư dân của 9x Next Gen sẽ có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng trong vòng 20 phút bằng đường bộ. Đi đến các khu vực khác của khu Tây cũng dễ dàng thông qua quận 12.

Dự án 9x Next Gen Bình Dương

Và thông qua các tuyến huyết mạch gần đó, đi đến trung tâm thành phố chỉ cách đó vài km. Và trong vòng 3 km là một dãy đầy đủ các tiện nghi tự túc. Có nhiều Trung tâm mua sắm của Aeon, Co.op, Vin, Big C… Và một khoảng thời gian ngắn nữa là Trung tâm mua sắm Lotte nằm trong trung tâm thương mại. Tại những nơi này, cư dân của căn hộ 9x Next Gen sẽ có thể tiếp cận với một loạt các lựa chọn ăn uống, lựa chọn phòng tập thể dục và các cơ sở giải trí.

Một chuyến đi xa hơn một chút là các điểm vui chơi giải trí khác bao gồm ở Tân Bình hay thậm chí là Quận 1, ngay trung tâm thành phố.

Cư dân của 9x Next Gen cũng sẽ có thể tìm thấy một loạt các cơ sở giáo dục tại Dĩ An, bao gồm trường quốc tế Anh nổi tiếng của Á Châu International, và các trường trung học bao gồm SMK Dĩ An. Ngoài ra còn có ILA, và một khoảng cách ngắn là các trường quốc tế khác.

9x Next Gen Dương là dự án duy nhất vì khái niệm xây dựng sau bán của nó, cho khách hàng tài sản một cơ hội để xem nhà của họ trước khi mua chúng. Một trong những điểm bán hàng độc đáo của nó là vị trí của nó gắn liền với một câu lạc bộ. Vì những lý do này, 9x Next Gen có giá cạnh tranh hơn các dự án xung quanh.

Dự án của Hưng Thịnh là nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà gia đình trong thành phố có kết nối thuận tiện với đường cao tốc và tiện nghi. Trong khi giá có thể là một sự lưỡng lự, những người tìm kiếm dự án chất lượng sẽ tìm thấy 9x Next Gen sinh ra để đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!