Home / Tin Nhà Đất / 4 điều hấp dẫn nhất với căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành

4 điều hấp dẫn nhất với căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành

Hiểu khái niệm về Condotel

Condotel là một tòa nhà chung cư, thường là một tòa nhà cao tầng, nằm trong một thành phố lớn hoặc trong một khu nghỉ mát nổi tiếng như Đà Nẵng với một lượng khách du lịch quan trọng được vận hành như một khách sạn sang trọng, có một quầy lễ tân, dịch vụ dọn dẹp và các tiện nghi khác của khách sạn.

Đối với condotel Shantira, hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thành phần móng cọc nhưng đôi khi bạn mua nó khi dự án đã được hoàn thành. Là một tòa nhà chung cư, mỗi căn hộ condotel thuộc sở hữu tư nhân nhưng chủ sở hữu có thể thuê căn hộ của họ nếu họ chọn. Các chủ sở hữu giữ quyền cho thuê các căn hộ của họ trong khi họ không thực sự sử dụng chúng.

Khi chủ sở hữu không sử dụng chúng như một căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ có thể được thuê như một bộ khách sạn thông thường. Đứa con lai thú vị này còn được gọi là khách sạn căn hộ, hay căn hộ khách sạn và từ ghép codotel chính là condo hay condominium (căn hộ chung cư) và hotel (căn hộ).

Thông thường, việc cho thuê condotel được quản lý bởi một công ty vừa quản lý dự án vừa cung cấp dịch vụ cho thuê tại chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!