Home / Tin Nhà Đất / Asaka Riverside và dự án Shantira villa

Asaka Riverside và dự án Shantira villa

Bạn đang tìm kiếm một khu đất nền để xây nhà của bạn? Asaka Riverside có câu trả lời bạn cần. Với vị trí lý tưởng ở trung tâm của Bến Lức, Long An, bạn có thể tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận vào các doanh nghiệp, nhà hàng và trường học. Do đó, nó là nơi lý tưởng để sống cho các gia đình khởi nghiệp. Nó cũng có đủ ẩn dật để cung cấp một cộng đồng yên tĩnh để nuôi gia đình bạn.

Lý do lớn nhất để đầu tư vào chính ngôi nhà của bạn tại Asaka Riverside là giá cả không thể cạnh tranh hơn! Với tổng giá trọn gói khoảng 1,2 tỷ đồng, bạn có thể nhận được lô đất để xây nhà của riêng mình và sẵn sàng để chuyển đến khi chuyển qua. Có nhiều chương trình tài chính khác nhau để thanh toán và mua lại nhà riêng của bạn thậm chí còn hợp lý hơn. Bạn không bao giờ nên lo lắng về việc không đủ khả năng chi trả cho lô đất của mình.

Vật liệu xây dựng được khuyến khích ở khu đất Asaka Bến Lức là các cửa sổ của mỗi ngôi nhà ở được làm bằng cửa sổ trượt nhôm ở phía trước. Các cửa sổ phía sau được làm bằng vật liệu jalousie. Để có chất lượng tối đa có thể tồn tại trong nhiều năm, mỗi lô đất nền nhà ở được xây dựng với tấm lợp sườn dài được sơn sẵn.

Từ khóa: dự án shantira villa.

Cuối cùng, có những tính năng khác có sẵn cho cư dân khi chuyển đến, chẳng hạn như quầy bếp và lớp hoàn thiện xi măng bê tông cốt thép.

Do đó, tất cả cư dân không còn nhiều việc phải làm khi chuyển đến khu đô thị Asaka Riverside. Thiết kế và vật liệu gợi ý cho ngôi nhà đã sẵn sàng cho việc ở để thuận tiện cho cư dân. Sơn hoàn thiện được để lại để cung cấp cho chủ nhà tùy chọn để chọn sơn nội thất của riêng họ để phù hợp với phong cách cá nhân và sở thích của họ.


Khu vui chơi dưới nước tại Asaka Riverside

Hiện tại, có bốn bảng màu có sẵn cho chủ nhà lựa chọn: màu be, xanh dương, cam và xanh lá cây. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn màu nào phù hợp nhất với vẻ thẩm mỹ mong muốn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài các phương thức thanh toán nhẹ nhàng của chủ đầu tư dành cho khách mua đất nền Asaka Riverside, vị trí là một yếu tố quan trọng khác của dự án này. Như đã đề cập ở trên, Bến Lức là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Laguna. Nó cũng nằm gần với thiên nhiên để chủ nhà có thể thức dậy với cảnh quan tuyệt đẹp từ vị trí của dự án này.

Đồng thời, Thịnh Hưng Group đảm bảo rằng dự án của dự án này phù hợp với các quy tắc cấu trúc và xây dựng được thiết lập bởi các cơ quan điều tiết Việt Nam. Đồng thời, họ cũng có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng mà họ tuân thủ.

Công ty Thịnh Hưng đã phát triển một ngôi nhà tử tế cho các gia đình có thu nhập thấp. Họ tin rằng mọi người dân Việt Nam đều có quyền có một ngôi nhà tử tế. Do đó, thiếu tiết kiệm không phải là một lý do bởi vì đây là một trong những lô đất có giá thấp nhất bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu trên thị trường hiện nay.

Vì đây là một dự án của Thịnh Hưng Group, bạn có thể đảm bảo rằng dự án được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất được cung cấp bởi công ty. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, bạn có thể đảm bảo rằng nếu nó có con dấu phê duyệt từ Thịnh Hưng, bạn có thể đảm bảo rằng nó cũng có thể đáp ứng tiêu chuẩn sống chất lượng của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!