Home / Tin Nhà Đất / 3 ưu thế của Regal Pavillon Đà Nẵng

3 ưu thế của Regal Pavillon Đà Nẵng

Mua shophouse ngay trung tâm thành phố

Regal Pavillon là một dự án phát triển bất động sản nhà và lô để bán ở Đà Nẵng, một tỉnh trung tâm của miền trung. Bất động sản này tọa lạc trên một khu đất rộng 10 ha, với các lô đất lớn hơn đang được chào bán. Các mẫu nhà cũng là một số thương hiệu đặc trưng của Regal Pavillon có nhiều cấu hình khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Các lô cắt có diện tích dao động từ 36 đến 150m2 trải khắp khu đất rộng lớn của bất động sản cùng với không gian rộng mở và tiện nghi hạng nhất mà điển hình là Regal Pavillon. Khu vực này được bao quanh bởi ốc đảo cây cối, môi trường xanh mát, những cánh đồng lúa và toàn bộ khu vực xung quanh ngập tràn thiên nhiên rất gần với các tiện ích hiện đại. Do vị trí tuyệt vời của dự án, các lô đất đắc địa và những ngôi nhà chất lượng hàng đầu với các tiện nghi và cơ sở vật chất đầy cảm hứng, khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao hơn về bất động sản trong thời gian ngắn.

Regal Pavillon Đà Nẵng

Kiến trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha-Địa Trung Hải

Regal Pavillon Đà Nẵng là một quần thể kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha đáng chú ý và đáng yêu mang hơi hướng hiện đại, phù hợp với thế hệ mới của những người tìm nhà, muốn có không khí trong lành và làn gió mát giữa bầu không khí tự nhiên của vùng nông thôn. Loại hình kỳ quan kiến ​​trúc kết hợp với một vùng đất cao rộng lớn là điều mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm trong một khu đất không chỉ mang lại cho họ nỗ lực ít rủi ro mà còn là khoản đầu tư lâu dài không bao giờ lỗi thời.

Với những căn nhà giá cả phải chăng đang bị đe dọa, Regal Pavillon cung cấp các căn shophouse cũng linh hoạt, giống như các điều khoản thanh toán của họ. Các căn shophouse ngôi nhà được cung cấp không gian rộng rãi, bố cục được thiết kế hợp lý và để cho mọi chủ nhà có cơ hội tùy chỉnh ngôi nhà của họ theo kế hoạch của họ với những hạn chế tối thiểu từ ban quản lý. Bằng cách này, các chủ sở hữu shophouse Regal Pavillon tương lai có thể nâng cấp thiết kế và cấu hình ngôi nhà của họ, cho phép họ tăng giá trị tiền tệ của các căn nhà của họ và kiếm được nhiều tiền hơn nếu họ quyết định bán lại căn shophouse của mình trong tương lai gần.

Tiện nghi và trang thiết bị hàng đầu

Trong khi cung cấp nhiều tiện nghi và hạnh phúc hơn, Regal Pavillon là một ngôi nhà và mua nhiều ở Đà Nẵng cũng cung cấp cho chủ nhà một kho khổng lồ các tiện nghi giải trí và tiện nghi hiếm khi tìm thấy trong các khu dân cư cao cấp khác ở miền trung. Dự án có hồ bơi được thiết kế độc đáo, sân bóng rổ, công viên và sân chơi, khu dã ngoại, vọng lâu, sàn hồ bơi, nhà câu lạc bộ, đường chạy bộ và đi xe đạp, đường phố rộng và đầy ánh sáng, không gian riêng và công viên, vườn cảnh, cổng vào được cắt tỉa cẩn thận với chòi canh, bảo vệ 24/7, hàng rào chu vi, bảo vệ lưu động suốt ngày đêm, bổ sung thêm vào hệ thống an ninh, camera giám sát CCTV và nhiều tính năng bảo vệ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!