Home / Tin Nhà Đất / 3 thuận lợi để đầu tư vào dự án Shantira Hội An

3 thuận lợi để đầu tư vào dự án Shantira Hội An

Các biệt thự nghỉ dưỡng view biển

Hiện tại có những biệt thự Shantira Villa đã hoàn thiện trong hoàn thiện và có thể bàn giao. Một số nhà đầu tư không muốn đầu tư vào một biệt thự có sẵn vì họ tin rằng các biệt thự nhà ở này đắt hơn các loại bán trước.

Điều này có thể đúng với các chủ đầu tư bất động sản lớn tuổi và lớn hơn. Nhưng vì VinaCapital Hội An là một tên hoàn toàn mới trong ngành và họ muốn xây dựng nhiều ngôi nhà hơn để xây dựng tên của mình, họ cung cấp nhà ở trong tình trạng có sẵn với những thay đổi nhỏ về giá trong thời gian ra mắt. Các nhà đầu tư nên tận dụng lợi thế này vì sản phẩm chỉ có sẵn trong khi nguồn cung cuối cùng.

Để biết thêm thông tin về cách đặt chỗ, cách mua bằng tiền mặt và các thông tin khác liên quan đến Shantira Hội An Đà Nẵng, bạn có thể trò chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này bất cứ lúc nào.

Dễ dàng thanh toán qua Ngân hàng

Với phí đặt phòng thấp, thanh toán thấp (DP) và các tùy chọn thanh toán linh hoạt, bạn có thể có nhà riêng nhanh chóng trong khi bạn không phải chờ một khoản tiền lớn để thực hiện.

Tại Dự án Shantira, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức và trở thành chủ sở hữu nhà mà không cần phải nhờ đến những kẻ cho vay nặng lãi chỉ để trả khoản khấu hao hàng tháng của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc tiền trả chậm nếu bạn có khả năng làm việc đó. Nhưng nếu bạn đang thiếu tiền mặt, bạn có thể chọn tài chính ngân hàng hoặc tài chính nội bộ để thanh toán cho số dư thanh toán. Bạn được đối xử với khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau nếu bạn chọn tài trợ ngân hàng hoặc tài trợ nội bộ sau khi bạn đã trả phí đặt phòng thấp và DP, chỉ bằng 20% ​​tổng giá hợp đồng (TCP). Số tiền cho vay là 80% của tổng giá trị biệt thự.

Khi khoản vay biệt thự Shantira Hội An của bạn được chấp thuận, nó sẽ đưa bạn xuống mức thấp nhất là khoản khấu hao hàng tháng trong khoảng thời gian 25 năm (tùy thuộc vào mẫu nhà bạn chọn). Nó cũng giống như trả tiền thuê hàng tháng hiện tại của bạn cho một căn hộ mà bạn sẽ sở hữu ngay cả sau một trăm năm thanh toán hàng tháng.


Một góc thư giản của dự án shantira hội an

Phố cổ Hội An là trung tâm dân cư lâu đời

Ngoài dự án của một số doanh nghiệp, việc thành lập nhiều trường học và xây dựng các phân khu dân cư khác nhau, Phố cổ Hội An được coi là một cộng đồng phòng ngủ. Hầu hết người dân Hội An, đi lại và đi từ Thành phố Đà Nẵng để làm việc. Dự án Shantira Hội An nằm cách Thành phố Đà Nẵng chưa đầy 15km và chỉ cách địa điểm này một quãng đi xe ngắn. Thành phố cũng đi qua những con đường lớn giúp chuyến đi hàng ngày của bạn đi làm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dự án Shantira Hội An cũng nằm trên tuyến đường giao thông công cộng khác nhau giúp cho việc đi lại hàng ngày của bạn nhanh chóng và suôn sẻ giữa Hội An và Đà Nẵng, việc cư trú vĩnh viễn của bạn tại biệt thự Shantira Villa có lợi hơn cho con bạn và ngân sách gia đình.

Ngoài ra, việc xem xét thiên về gia đình và môi trường xung quanh tự nhiên hơn trong Shantira Beach Resort & Spa sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi mua nhà ở Thành phố Đà Nẵng hoặc bất cứ nơi nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!