Home / Tin Nhà Đất / 3 thuận lợi để đầu tư vào dự án Shantira Hội An

3 thuận lợi để đầu tư vào dự án Shantira Hội An

Ngày nay, chung cư cao tầng tại các vị trí đắc địa nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, bao gồm nhu cầu thực tế (mục đích an cư), nhà đầu tư và nhà đầu cơ nhằm kiếm lợi nhuận thông qua việc bán lại căn hộ của họ (gia đoạn thứ cấp). Các dự án thường được bán hết trong vòng vài ngày, và hầu hết các căn hộ đều được cho đặt chỗ trước.

Thật không may, không có nhiều căn hộ, đặc biệt là các căn hộ lý tưởng về mặt tầng, hướng và vị trí để lại cho những khách hàng đến sau lựa chọn, vì chúng thường được ưu tiên cho một vài các nhận có đặc quyền mua suất nội bộ. Những khách đến sau khó có nhiều lựa chọn tối ưu, trừ khi họ nhắm đến sống ở các tầng thấp hơn mà không có bất kỳ khái niệm căn hộ nào là tuyệt vời.

Do đó, khách hàng có cơ hội đặt chỗ căn hộ sớm nên chọn chúng một cách khôn ngoan với kiến ​​thức toàn diện về vị trí họ chọn trong sơ đồ mặt bằng, bởi vì vị trí của căn hộ có tác động quan trọng đến cuộc sống và kết quả đầu tư trong thời gian sau này.

Chọn tầng

Độ cao của tầng căn hộ là điều quan trọng đầu tiên bạn nên xem xét bởi vì bên cạnh tác động của nó đối với cuộc sống và đầu tư, khía cạnh an toàn cũng liên quan. Nói chung, khách hàng có xu hướng chọn các căn hộ ở các tầng trên, nơi cảnh quan không bị chặn bởi các tòa nhà lân cận, lưu thông không khí, thông gió tốt, tránh ô nhiễm tiếng ồn và côn trùng không mong muốn,… Hơn nữa, sống ở các tầng trên cũng không bị tác động bởi lũ lụt.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn các căn hộ trên tầng cao nhất vì lượng nhiệt truyền từ mái nhà có thể cao và trần nhà căn hộ có thể dễ bị rò rỉ nước khi có những đợt mưa liên tục. Muốn sống ở tầng cao, tốt nhất bạn nên chọn 2-3 tầng dưới tầng cao nhất hoặc thấp hơn mức đó. Nếu bạn lo ngại về hỏa hoạn, hãy chọn các căn hộ ở tầng 5 trở lên hoặc mức thấp nhất mà vẫn cao hơn các tòa nhà lân cận; ở tầng dưới, tín hiệu điện thoại di động càng mạnh, ngoài ra, tầng thứ năm đã đủ cao để tránh xa ô nhiễm tiếng ồn và động vật độc. Do đó, mức độ dưới tầng thứ năm không được khuyến cáo do các vấn đề đã nêu khác nhau. Trong thực tế, liên quan đến phong thủy (niềm tin của Trung Quốc về vị trí), tầng quan tâm nhất trong số khách hàng là 5, 8 và 9, trong khi tầng tránh là tầng 13, 12A hoặc bất kỳ tầng nào chuyển thành số 13, như mọi người tin rằng đó là một số bất hạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!