Home / Thông Tin Xe / 3 phiên bản sh mode phổ biến ưa chuộng trên thị trường hiện nay

3 phiên bản sh mode phổ biến ưa chuộng trên thị trường hiện nay

 SH Mode 2022 phiên bản cá tính 

Theo Kinhdoanhxe24h.com, SH Mode 2022 phiên bản cá tính là phiên bản có mức giá trung bình cao nhất. Phiên bản cá tính sở hữu hệ thống phanh hiện đại ABS với bộ ba màu sắc xu hướng thịnh hành nhất mọi thời đại. 

sh mode trang

Honda SH Mode 2022 phiên bản cá tính 

Với 3 phiên bản màu sắc là bạc đen, đỏ đen và trắng đen, Honda công bố mức giá niêm yết là 56.990.000 đồng. Theo khảo sát từ một số khu vực trọng điểm trên cả nước, giá đại lý của dòng SH Mode 2022 phiên bản cá tính là 66.500.000 đồng.

SH Mode 2022 phiên bản thời trang

Như đã giới thiệu, SH Mode 2022 phiên bản thời trang sở hữu thiết kế cùng màu sắc tương tự như phiên bản thường, điểm duy nhất tạo nên trác biệt nằm ở hệ thống phanh. 

SH Mode phiên bản thời trang – Biểu tượng sành điệu mới 

SH Mode bản thời trang được trang bị hệ thống phanh ABS với tính năng an toàn tối ưu, đây là dòng phanh được đánh giá rất cao về độ an toàn khi được ứng dụng cho các dòng tay ga một vài năm trở lại đây. Ưu thế lớn nhất của hệ thống phanh này chính là khả năng chống bó cứng đĩa phanh, giúp xe có độ bám và giữ được thăng bằng. Đây cũng chính là lý do khiến các dòng xe được trang bị ABS có giá cao hơn so với các dòng xe sử dụng phanh CBS.

Xe SH Mode 2022 bản thời trang có giá đề xuất là 55.690.000 đồng và giá tại một số cửa hàng tiêu biểu tại các thành phố lớn trên cả nước là 63.500.000 đồng.

SH Mode 2022 phiên bản thường 

Điểm khác biệt duy nhất của SH Mode bản thường và bản thời trang chính là hệ thống phanh. SH Mode 2022 phiên bản thường vẫn sử dụng hệ thống phanh thông dụng CBS. 

Về cơ bản, CBS vẫn đáp ứng được độ an toàn cho xe bởi hệ thống phanh này có lợi thế về khả năng phân phối lực phanh đều cho 2 bánh giúp tối ưu quãng đường phanh. Tuy nhiên, cách hoạt động của hệ thống phanh này tương tự như hệ thống phanh thường bởi thế mà xe dễ gặp tình trạng bó cứng đĩa phanh trong những tình huống phanh gấp hay điều kiện di chuyển không tốt. 

Nhìn chung, về tính năng, màu sắc thiết kế hay thông số kỹ thuật của phiên bản thường và phiên bản thời trang không có gì khác biệt. Giá xe SH Mode 2022 phiên bản thường (hệ thống phanh CBS) hiện nay được nhà sản xuất niêm yết là 51.690.000 đồng, còn ở một vài đại lý thì hiện đang có giá 58.800.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *