Home / Tin Nhà Đất / 3 lý do để sống trong dự án căn hộ Picity

3 lý do để sống trong dự án căn hộ Picity

Khi nói đến việc tìm kiếm căn hộ nhà chung cư hoàn hảo dọc theo Quốc Lộ 1A, Pi Group, Picity High Park cần phải nằm trong danh sách của bạn. Khu chung cư đắc địa này chiếm một mảnh đất đắc địa ở gần trung tâm của tàu điện ngầm. 6 tòa tháp sẽ có 18 tầng, và tòa nhà thẩm mỹ của tòa nhà toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Có tổng diện tích 8,6 ha, dự án này hứa hẹn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn khi sống cuộc sống trong một đô thị sầm uất. Không có gì tuyệt vời hơn khi sống trong căn hộ Picity và đây là ba lý do tại sao.

Căn hộ ở tuyệt vời

Khi nói đến trung tâm vật chất và tiện ích, dự án Picity không cung cấp gì ngoài công nghệ tiên tiến nhất và các lựa chọn được xếp hạng hàng đầu. Về mặt thẩm mỹ, tòa nhà cạnh tranh với các công trình lân cận trong khu vực lân cận, mặt tiền của một căn hộ tinh xảo và nội thất sang trọng. Không chỉ là tòa nhà đẹp, cư dân còn có thể mong đợi các tính năng được thiết kế để thuận tiện cho họ.

Có bốn thang máy trong mỗi tháp để dễ dàng lên tầng của bạn hơn. Bạn có thể nói lời tạm biệt với tình trạng thiếu nước vì có bể chứa nước tập trung. Trong trường hợp mất điện, bạn vẫn sẽ có đủ điện để cấp điện cho một số ổ cắm và bật đèn.


Công viên nội khu rộng lớn của Picity Thạnh Xuân

Các tiện ích thú vị trong tòa nhà bao gồm hồ bơi và hồ bơi trẻ em, khu vườn trũng và sân chơi. Ngoài ra còn có hành lang tiện ích và một phòng chức năng. Tất cả những điều này có thể giúp bạn và gia đình vui chơi ngay cả khi bạn chỉ ở nhà.

Trung tâm thương mại và giải trí

Quận 12 là một trung tâm công nghiệp và kinh doanh, và rất nhiều công ty địa phương và quốc tế nổi tiếng được đặt tại khu vực. Các chuyên gia muốn tránh những rắc rối khi đi lại và từ nơi làm việc của họ sẽ làm tốt trong một trong những căn hộ sang trọng này. Vị trí là một yếu tố lớn khi bạn đang tìm kiếm căn hộ mới của mình và gần nơi bạn làm việc mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Ngoài việc cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để ngủ, ngày của bạn sẽ bắt đầu với một chuyến đi làm căng thẳng hoặc một chuyến đi dài.

Website dự án: https://picity12.com/

Cuộc phiêu lưu đang chờ đợi trong căn hộ chung cư

Bên trong nhà ở, nhưng bên ngoài căn hộ của bạn, cũng có nhiều khu vực. Nếu bạn là một người có thể làm việc từ xa tại nhà, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái của một trong nhiều hành lang để hoàn thành công việc. Nếu bạn là sinh viên, bạn cũng có thể tận hưởng các khu vực làm việc cung cấp wifi để thuận tiện cho bạn.

Cho dù bạn đang gặp gỡ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng, những phòng chờ thoải mái này đều đẹp, hiện đại và bán riêng. Sảnh tiện ích có một chiếc ghế dài trong hình tròn hoàn hảo để tham quan và trò chuyện với bạn bè. Sảnh được thắp sáng đẹp mắt và trang trí. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà.

Ngoài ra còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng nơi sẽ chiêu đãi khách cho bữa tiệc tối, đám cưới hoặc lễ kỷ niệm khác nếu bạn muốn. Nó có thể được thiết lập để đáp ứng nhu cầu của nhóm bạn. Phòng chức năng cũng có thể được sử dụng cho các cuộc họp kinh doanh. Bất kể lối sống của bạn, Picity High Park có thể khiến bạn cảm thấy như ở nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!