Home / Uncategorized / 16 tuổi nâng mũi được không?

16 tuổi nâng mũi được không?

Hiện nay, nâng mũi không còn là phương pháp quá phức tạp và tất nhiên chi phí cho một ca nâng mũi cũng không quá đắt đỏ. Nhưng có điều nâng mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi. Với nhu cầu làm đẹp ở mức cao như hiện nay thì câu hỏi thường gặp nhất của các khách hàng chính là 16 tuổi nâng mũi được không. Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

16 tuổi nâng mũi được không?

Mặc dù, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ được tốt nhất, bên cạnh một địa chỉ uy tín thì khách hàng nâng mũi cũng cần phải tuân thủ các yêu cầu, quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Những yêu cầu này phải xuất phát từ cơ sở thẩm mỹ. Còn đối với phía người thực hiện, yêu cầu để có thể phẫu thuật nâng mũi quan trọng nhất chính là về độ tuổi.

Tại sao độ tuổi lại đóng vai trò quan trọng như vậy? Là bởi một cơ thể chưa phát triển toàn diện về tâm sinh lý, sức đề kháng thì việc phải trải qua một ca phẫu thuật có thể dẫn đến những nguy cơ rủi ro và những biến chứng xấu mà không thể lường trước được.

Lời khuyên của các chuyên gia là nên nâng mũi khi đã đủ 18 tuổi vì đây là lúc cấu trúc xương, sụn mũi, mô và cấu tạo da đều phát triển hoàn thiện, cố định và hoàn chỉnh. Nếu thực hiện trước thời gian này thì sau đó, cấu trúc mũi tiếp tục phát triển cho đến khi hoàn thiện nên sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ.

Ở những nước phương Tây, 16 tuổi là đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ vì cơ thể đã phát triển hoàn thiện, khả năng phục hồi cũng nhanh hơn và quan trọng nhất là khả năng thích nghi với những thay đổi trên cơ thể là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng lại không được như vậy, cơ thể chúng ta có vẻ phát triển chậm hơn. Cho nên thông thường khi đủ 18 tuổi, người Việt Nam mới nên thực hiện nâng mũi.

=> Tìm hiểu về mũi diều hâu

Nâng mũi khi đủ 18 tuổi cần lưu ý những gì?

Nếu bạn đủ 18 tuổi và có nhu cầu nâng mũi, hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn và quy trình kiểm tra sức khỏe.

Các Viện Thẩm Mỹ quốc tế luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi mới của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi về chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm, luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, tận tâm với trách nhiệm của một “lương y” họ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cụ thể nhất 16 tuổi nâng mũi được không?

Do đó, trong suốt thời gian hình thành và phát triển, đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng triệu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi đón đầu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan… nhằm đáp ứng và mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

=> Hỏi vuốt mũi có làm mũi to không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!